Soojin tạm ngưng hoạt động vì scandal bắt nạt thời gian qua

19:05 04/03/2021

Sau ồn ào bắt nạt bạn học trong thời gian qua, công ty giải trí CUBE đã chính thức đưa ra thông báo quyết định cho Soojin tạm ngưng hoạt động với nhóm. Dù đã bác bỏ những tố cáo trước đó nhưng việc làm của công ty không khác nào thừa nhận nhảy chính của (G)I-DLE có lỗi.

 
Soojin tạm ngưng hoạt động sau khi bị tố bắt nạt. (Ảnh: Twitter)
Soojin tạm ngưng hoạt động sau khi bị tố bắt nạt. (Ảnh: Twitter)

>>>Xem thêm: Sao nhí đình đám ẩn ý chuyện từng bị Soojin (G)I-DLE bắt nạt

Soojin tạm ngưng hoạt động sau scandal bắt nạt

Mới đây, CUBE đã chính thức đưa ra "tối hậu thư" cho Soojin cũng như fan hâm mộ của (G)I-DLE khi thông báo cô nàng sẽ tạm ngưng hoạt động cùng nhóm trong thời gian tới. Thời gian vừa qua Soojin bị tố bắt nạt bạn học, công ty này đã lên tiếng phủ nhận nhưng hiện tại lại có quyết định không khiến fan hài lòng.

 
Công ty dù đang điều tra sự việc nhưng vẫn quyết định cho Soojin tạm nghỉ. (Ảnh: Twitter)
Công ty dù đang điều tra sự việc nhưng vẫn quyết định cho Soojin tạm nghỉ. (Ảnh: Twitter)

Công ty cho biết họ vẫn đang tiếp tục điều tra vấn đề và sẵn sàng trao đổi trực tiếp với các nạn nhân cáo buộc Soojin bắt nạt. Không biết câu chuyện đã đi đến đâu nhưng lại quyết định cho nhảy chính của nhóm dừng lại như đã phạm phải lỗi lầm lớn.

 
Nhạc số của (G)I-DLE bị giảm lượng nghe đáng kể sau lùm xùm bắt nạt. (Ảnh: Twitter)
Nhạc số của (G)I-DLE bị giảm lượng nghe đáng kể sau lùm xùm bắt nạt. (Ảnh: Twitter)

Cũng có thể sau lùm xùm bắt nạt học đường của Soojin mà nhạc số của (G)I-DLE bị giảm lượng người nghe đáng kể, điều này làm ảnh hưởng đến nhóm nên công ty mới đi đến quyết định cho Soojin tạm ngưng hoạt động.

>>>Có thể bạn quan tâm: Fan bấn loạn trước loạt khoảnh khắc đáng yêu của Soojin (G-IDLE)

Soojin thừa nhận có quá khứ ăn chơi

Theo cáo buộc bắt nạt bạn học cách đây không lâu Soojin đã từng lên tiếng đính chính. Nữ idol cho biết bản thân từng có quá khứ khá "bất hảo" khi từng hút thuốc thời đi học và khá quậy phá, tuy nhiên không liên quan đến sự việc bắt nạt bạn học. 

 
Soojin từng phủ nhận tin đồn bắt nạt. (Ảnh: Twitter)
Soojin từng phủ nhận tin đồn bắt nạt. (Ảnh: Twitter)

Mặc dù vậy những người được gọi là bạn học cũ vẫn liên tục lên bài tố Soojin và cảm thấy khủng hoảng khi nghe nhạc của (G)I-DLE hiện tại. Họ cảm thấy bị ám ảnh khi nhìn thấy Soojin trên màn hình và nhất quyết lên tiếng để đòi lại công bằng cho những tổn thương trong quá khứ.

Trước những tố cáo, Soojin bị chỉ trích dữ dội, cho đến hiện tại nữ idol vẫn chưa có động thái đáp trả và mọi việc đang đợi công ty giải quyết.

>>>Có thể bạn quan tâm: Knet khen tặng nhan sắc ngọt ngào của thành viên (G)-IDLE

Ảnh: Tổng Hợp

SAO NHÍ ĐÌNH ĐÁM ẨN Ý TỐ SOOJIN BẮT NẠT

Ngay sau khi scandal bắt nạt của Soojin diễn ra, sao nhí đình đám Seo Shin Ae đã đăng tải trạng thái ẩn ý tố cáo nữ idol bắt nạt mình.

Cụ thể, Seo Shin Ae từng kể về việc bản thân bị bắt nạt rất nhiều lần trong sự nghiệp mình, từng chịu rất nhiều tổn thương thời đi học và lên tiếng lúc scandal của Soojin xảy ra, quan trọng nhất là cả 2 học cùng khối.

Seo Shin Ae  đăng tải: "Đừng ngụy biện nữa" lên trang cá nhân, sau khi Soojin nói rằng bản thân không bắt nạt ai thời đi học.

Xem thêm tại đây!