Soojin gặp mặt nạn nhân, phủ nhận cáo buộc bắt nạt

11/03/2021, 17:50 GMT+07:00

Thời gian gần đây Soojin của (G)I-DLE đang vấp phải nhiều chỉ trích do bị cáo buộc bắt nạt học đường. Nữ idol đang bị công ty tạm ngưng mọi hoạt động vì bị ảnh hưởng hình ảnh và liên luỵ đến nhóm. Trước những chỉ trích và thông tin đình chỉ, Soojin tiếp tục im lặng cho đến nay cô nàng mới có hành động giải oan.

 
Soojin đi gặp nạn nhân để giải quyết cáo buộc. (Ảnh: Twitter)
Soojin đi gặp nạn nhân để giải quyết cáo buộc. (Ảnh: Twitter)

Mới đây, truyền thông Hàn đưa tin vào ngày 11/3, Soojin đã đến gặp trực tiếp nạn nhân cáo buộc cô nàng bắt nạt. Họ đã có thời gian thảo luận cùng nhau về câu chuyện năm xưa.

 
Nữ idol phủ nhận bắt nạt bạn học trong quá khứ. (Ảnh: Twitter)
Nữ idol phủ nhận bắt nạt bạn học trong quá khứ. (Ảnh: Twitter)

Nạn nhân đã hỏi Soojin về cáo buộc học đường nhưng nữ idol nhất quán trả lời không nhớ về câu chuyện năm xưa. Sau đó đối phương đã giải thích sự việc chi tiết và bày tỏ sự thất vọng: "Nếu bạn cứ như thế này, tại sao bạn lại yêu cầu gặp mặt?".

Tiếp theo đó Soojin cũng cho biết mình chưa bao giờ là một kẻ bắt nạt ai khác. Cô nàng dù gặp nạn nhân nhưng giống như hoàn toàn không nhớ về quá khứ đã xảy ra những gì, chỉ có một phương châm là phủ nhận.

 
Sau khi công ty đình chỉ hoạt động, Soojin cũng tự giải quyết vấn đề. (Ảnh: Twitter)
Sau khi công ty đình chỉ hoạt động, Soojin cũng tự giải quyết vấn đề. (Ảnh: Twitter)

Trong khi đó, chị gái nạn nhân tiết lộ với truyền thông rằng em mình đã rất can đảm để gặp Soojin. Tuy nhiên, cuộc gặp mặt không dẫn đến một kết quả tốt nhất. Phía đối phương sẽ có biện pháp khác để cáo buộc Soojin cùng với nhiều nạn nhân nữa.

Trước thông tin CUBE Entertainment cho Soojin ngừng hoạt động đã khiến nhiều fan không hài lòng. Nhưng sự việc cáo buộc cứ kéo dài dù cô nàng nhảy chính hoạt động cũng gây ảnh hưởng rất nhiều đến nhóm.

 
Mặc dù vậy câu chuyện vẫn chưa đi đến đâu. (Ảnh: Twitter)
Mặc dù vậy câu chuyện vẫn chưa đi đến đâu. (Ảnh: Twitter)

Mặc dù Soojin phủ nhận những cáo buộc bắt nạt nhưng nạn nhân cũng không chịu dừng lại, nhiều người cho rằng cả 2 đã từng có mâu thuẫn lớn mới xảy ra câu chuyện ngày hôm nay, cũng có thể cô gái kia đang mượn truyền thông để Soojin "đầu hàng".

Ảnh: Tổng Hợp

SOOJIN BỊ "CÀ KHỊA" VỀ CÁO BUỘC BẮT NẠT

Thời gian gần đây, Soojin bất ngờ "dính đạn" khi bị cáo buộc bắt nạt học đường. Giữa những thông tin xảy ra, nữ diễn viên Seo Shin Ae - bạn cũ của nữ idol cũng lên tiếng "cà khịa". 

Seo Shin Ae  đăng tải dòng trạng thái: "Đừng nguỵ biện nữa khi Soojin dính lùm xùm, nữ diễn viên cho biết trong quá khứ đã từng bị bắt nạt và đặc biệt Soojin còn là bạn học cũ của cô nàng".

Mới đây, khi Soojin tạm ngưng hoạt động Seo Shin Ae lại tiếp tục đăng trạng thái như rất hài lòng khiến nhiều người chắc hẳn cô nàng đang muốn nói đến Soojin.

Xem thêm tại đây!