Soobin ngày càng ra dáng "bad boy" chính hiệu

28/01/2021, 18:35 GMT+07:00

Là một trong những nam ca sĩ từng gắn liền với hình ảnh nhẹ nhàng, lãng tử, Soobin ngày càng lột xác khiến dân tình không khỏi trầm trồ.

 
Hình ảnh mới của Soobin khiến fan ngộp thở.
Hình ảnh mới của Soobin khiến fan ngộp thở.

>>>Xem ngay: MV BlackJack của Soobin được cho là giống Sơn Tùng M-TP

Soobin cởi phăng áo khoe hình thể rắn chắc

Mới nhất, trên trang cá nhân của mình, nam ca sĩ Soobin vừa đăng tải loạt hình ảnh "đốn tim" người hâm mộ. Không còn dáng vẻ thư sinh, hiền lành năm nào. Giờ đây, anh chàng như lột xác trở thành một con người mới, Soobin ở thời điểm hiện tại vô cùng phóng khoáng với vẻ ngoài chất ngầu. Thậm chí, nhiều người còn khẳng định giọng ca BlackJack đã trở thành một chàng bad boy chính hiệu.

 
Body rắn chắc của nam ca sĩ được khoe triệt để.
Body rắn chắc của nam ca sĩ được khoe triệt để.

Sau thời gian gia nhập Space Speaker và theo đuổi hình tượng mới, Soobin dần khẳng định mình và cho thấy sự trưởng thành trong chất nhạc cũng như con người.

 
Soobin ra dáng một bad boy chính hiệu.
Soobin ra dáng một bad boy chính hiệu.

Thời gian đầu Soobin khiến cho nhiều fan hâm mộ cảm thấy sốc khi không còn giữ hình ảnh thư sinh như trước đây, tuy nhiên, dần dà anh chàng chứng minh việc thay đổi hình ảnh là đúng đắn qua các sản phẩm âm nhạc.

>>>Đừng bỏ qua: "Loạn tim" trước loạt ảnh hồi bé của Soobin Hoàng Sơn

Soobin có bước thay đổi đúng đắn

Trở lại làng âm nhạc với hình tượng vô cùng mới mẻ. Nam ca sĩ và ê-kíp của mình quyết tâm chơi lớn khi ẩn toàn bộ những sản phẩm âm nhạc cũ. Có thể nói, đây là một hình thức PR khá liều lĩnh của Soobin, tuy nhiên nó lại mang đến cho anh chàng nhiều kết quả bất ngờ.

 
Soobin có bước đột phá trong âm nhạc.
Soobin có bước đột phá trong âm nhạc.

Soobin mong rằng các khán giả của mình chỉ sẽ tập trung vào các sản phẩm âm nhạc mới chứ không muốn có bất kỳ so sánh gì trong quá khứ. Đây cũng chính là động thái vô cùng dứt khoát khiến fan bị anh chàng làm thuyết phục. 

 
Khán giả ủng hộ định hướng mới của Soobin và ê-kíp.
Khán giả ủng hộ định hướng mới của Soobin và ê-kíp.

Theo đánh giá của khán giả, nam ca sĩ đã hoàn toàn "lột xác", không còn là một chàng trai si tình với những bản ballad đượm buồn như Phía sau một cô gái. Những sản phẩm mới thật sự là một bước chuyển mình đầy mạo hiểm của Soobin. Một số người liên tục ngợi khen cho sự vận động, thay đổi bản thân kịp lúc của Soobin.

 
Soobin hứa hẹn còn bùng nổ trong tương lai.
Soobin hứa hẹn còn bùng nổ trong tương lai.

Dần dần đẩy mạnh hình ảnh cá tính, Soobin hứa hẹn sẽ tiếp tục làm bùng nổ đường đua âm nhạc Việt bằng những sản phẩm chỉn chu và hoành tráng.

>>>Đừng bỏ lỡ: Phản ứng của Soobin Hoàng Sơn khi bị nói là nghệ sĩ công ty Sơn Tùng

Ảnh: FBNV

SOOBIN HOÀNG SƠN LÝ GIẢI VIỆC ẨN CÁC SẢN PHẨM TRƯỚC

Lý giải nguyên nhân việc ẩn tất cả các sản phẩm từng tạo nên tên tuổi, nam ca sĩ cho biết: "Đó là bước để khi E.P The Palyah ra mắt, mọi người chỉ tập trung vào nó thôi, và The Playah sẽ không bị so sánh với bất kỳ sản phẩm nào của Soobin trước đây cả. Sau khi toàn bộ dự án này ra mắt, mọi sản phẩm trước đây sẽ xuất hiện trở lại bình thường". 

Dù không còn theo đuổi hình ảnh nhẹ nhàng, thư sinh với những bản ballad lụi tim nhưng những fan hâm mộ của Soobin tin rằng nam ca sĩ sẽ còn chặng đường đầy bùng nổ với chất nhạc mạnh mẽ.

Xem thêm tại đây!