Soobin Hoàng Sơn phá bỏ hình tượng "lạnh lùng boy", lầy lội bất ngờ trong bài hát dành tặng fan

28/06/2018, 12:30 GMT+07:00

Phá bỏ hình tượng của một chàng trai lạnh lùng đầy cá tính, Soobin Hoàng Sơn lầy lội một cách bất ngờ trong bài hát dành tặng fan. Hóa ra anh chàng này lại có một mặt đáng yêu đến vậy.


Clip: Soobin Hoàng Sơn bất ngờ lầy lội đáng yêu trong bài hát mới tặng fan.


Soobin Hoàng Sơn hóa chàng trai đáng yêu.
Soobin Hoàng Sơn hóa chàng trai đáng yêu.

Trong đoạn clip hát tặng fan, Soobin Hoàng Sơn hóa thân thành một chàng trai vô cùng đáng yêu và lầy lội. Khác với hình ảnh "lạnh lùng boy", Soobin đã khiến fan rất bất ngờ với dáng vẻ mới của mình.


Soobin đội mũ rộng vành, làm hành động dễ thương.
Soobin đội mũ rộng vành, làm hành động dễ thương.


"Chú mèo" Soobin.
"Chú mèo" Soobin.

Trong đoạn clip, Soobin đội nón rộng vành, làm mặt mèo dễ thương, lại còn nhảy cực sung. Những hình ảnh này là món quà Soobin Hoàng Sơn dành tặng chúc mừng hoàn thành các kì thi, đặc biệt là kì thi tốt nghiệp; cũng như các fan bóng đá trong mùa World Cup 2018.

Soobin Hoàng Sơn phá bỏ hình tượng

Đây có thể được xem là ca khúc đánh dấu sự trở lại của anh chàng sau nghi án phẫu thuật thẩm mỹ, nhưng dù có ra sao, Soobin trong mắt các fan hâm mộ vẫn đáng yêu hết nấc đúng không nào?

Soobin Hoàng Sơn là nam ca sĩ được nhiều bạn trẻ yêu thích. Sau bản hit Phía sau một cô gái, đã có thêm nhiều người yêu thích giọng ca đầy tình cảm của anh. Trước đây, fan thường nhìn thấy Soobin trong hình ảnh một anh chàng lạnh lùng, nam tính nhưng hóa ra nam ca sĩ vẫn có một mặt đáng yêu đến thế.

Ảnh: Tổng hợp