Soobin Hoàng Sơn: "Người tôi yêu phải khiến mẹ thấy vừa mắt"

05/09/2016, 15:00 GMT+07:00

Soobin bật mí “người ấy” không cần phải quá xuất sắc, chỉ cần có tóc dài ngang vai, nấu ăn ngon và đặc biệt là phải khiến mẹ Sơn vừa mắt.

Soobin bật mí “người ấy” không cần phải quá xuất sắc, chỉ cần có tóc dài ngang vai, nấu ăn ngon và đặc biệt là phải khiến mẹ Sơn "vừa mắt".

Xuất thân từ dòng nhạc underground, là thành viên của Spacespeakers được giới trẻ ưa thích, Soobin Hoàng Sơn từ lâu đã không còn là cái tên xa lạ đối với cộng đồng khán giả yêu âm nhạc trong nước. Sở hữu ngoại hình điển trai, thu hút cùng phong cách âm nhạc trẻ trung, hiện đại, Soobin Hoàng Sơn ngày càng chiếm được cảm tình từ người hâm mộ.

Mới đây, để đáp lại tình cảm của fan, nam ca sĩ đã tổ chức buổi offline minishow. Xuất hiện tại sự kiện, Soobin gây chú ý với vẻ ngoài điển trai, năng động mà không kém phần thu hút. Bên cạnh đó, nam ca sĩ sinh năm 1992 cũng khiến fan thích thú khi lần đầu tiết lộ về mẫu bạn gái lý tưởng.


Soobin bật mí “người ấy” không cần phải quá xuất sắc. Nam ca sĩ chỉ cần một cô bạn gái tóc dài ngang vai, nấu ăn ngon và đặc biệt là phải khiến mẹ anh “vừa mắt”. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Soobin bật mí “người ấy” không cần phải quá xuất sắc. Nam ca sĩ chỉ cần một cô bạn gái tóc dài ngang vai, nấu ăn ngon và đặc biệt là phải khiến mẹ anh “vừa mắt”.


Không phải nóng bỏng hay sexy, con gái dịu dàng nữ tính mới chính là hình mẫu lý tưởng của Soobin. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Không phải nóng bỏng hay sexy, con gái dịu dàng nữ tính mới chính là hình mẫu lý tưởng của Soobin.

Nói về dự định hoạt động âm nhạc trong thời gian tới, Soobin chia sẻ cuối năm 2016, anh sẽ cho ra mắt những sản phẩm mới kết hợp cùng nhiều ngôi sao trẻ tại V-biz như Tiên Tiên, Tiên Cookie, Hoàng Touliver,… Đặc biệt, sản phẩm hợp tác cùng Tiên Cookie sẽ là một bản ballad ngọt ngào, lãng mạn. 

Soobin Hoàng Sơn:


Lalala - Soobin Hoàng Sơn.

Soobin Hoàng Sơn:

Cũng trong buổi offline, Soobin đã mang lại không khí vô cùng sôi động, náo nhiệt khi thể hiện loạt hit Lalala, Daydreams, Vui đi em, Và thế là hết… Không chỉ vậy, nam ca sĩ còn khiến fan "phát cuồng" khi vừa hát vừa cầm gậy chụp ảnh selfie cùng toàn bộ fan có mặt tại sự kiện.


Daydreams - Soobin Hoàng Sơn.

Soobin Hoàng Sơn:


Nam ca sĩ khiến fan "phát cuồng" khi vừa hát vừa cầm gậy chụp ảnh selfie cùng toàn bộ fan có mặt tại sự kiện. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam ca sĩ khiến fan "phát cuồng" khi vừa hát vừa cầm gậy chụp ảnh selfie cùng toàn bộ fan có mặt tại sự kiện.

*Cùng theo dõi những tin tức sao Việt mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!