Soobin Hoàng Sơn trở thành HLV của Giọng hát Việt nhí 2017

28/05/2017, 17:02 GMT+07:00

The voice Kids - Giọng hát Việt nhí 2017 tiếp "thay máu" dàn giám khảo và người đầu tiên đảm nhận vị trí Huấn luyện viên là Soobin Hoàng Sơn.

Mùa 4 kết thúc chưa được bao lâu với sự lên ngôi quán quân của bé Nhật Minh team Đông Nhi - Ông Cao Thắng, cuộc thi Giọng hát Việt nhí mùa thứ 5 đã chính thức khởi động. Một trong những điều khiến người hâm mộ quan tâm nhất đến thời điểm này chính là thông tin về HLV sẽ đảm nhận vị trí "ghế nóng".

Soobin Hoàng Sơn là Huấn luyện viên đầu tiên của chương trình Giọng hát Việt nhí 2017
Mùa 5, ban tổ chức tiếp tục "thay máu" dàn HLV và người đầu tiên mở màn cho mùa thi thứ 5 sẽ là nam ca sĩ Soobin Hoàng Sơn -  Á quân The Remix 2016 và là chủ nhân của hàng loạt hit "khủng" gây sóng gió trên thị trường âm nhạc.


Nhận lời tham gia làm HLV Giọng hát Việt nhí 2017 năm nay, Soobin Hoàng Sơn chia sẻ: "Soobin không cảm thấy áp lực mà thấy khá thú vị vì chưa bao giờ được "dạy" trẻ con. Có thể nhiều người nghĩ đây sẽ là 1 vai trò đầy trách nhiệm nhưng với Soobin thì đây là 1 thử thách mang tính trải nghiệm vai trò mới đầy thú vị". - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhận lời tham gia làm HLV Giọng hát Việt nhí 2017 năm nay, Soobin Hoàng Sơn chia sẻ: "Soobin không cảm thấy áp lực mà thấy khá thú vị vì chưa bao giờ được "dạy" trẻ con. Có thể nhiều người nghĩ đây sẽ là 1 vai trò đầy trách nhiệm nhưng với Soobin thì đây là 1 thử thách mang tính trải nghiệm vai trò mới đầy thú vị".


Trước tin đồn được mời thay thế vị trí của Noo Phước Thịnh, nam ca sĩ sinh năm 1992 cho hay: "Soobin nghĩ anh Noo ngồi ghế nóng "người lớn" rồi thì sẽ không còn đủ quỹ thời gian ngồi ghế nóng cho các bé nữa Soobin không hề nghĩ mình nhận vị trí giảm khảo là thay thế ai cả, chỉ cảm thấy mình phù hợp, mình có thể làm, mình thấy vui khi được làm việc cùng các em nhỏ. Vậy là mình nhận lời thôi". - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trước tin đồn được mời thay thế vị trí của Noo Phước Thịnh, nam ca sĩ sinh năm 1992 cho hay: "Soobin nghĩ anh Noo ngồi ghế nóng "người lớn" rồi thì sẽ không còn đủ quỹ thời gian ngồi ghế nóng cho các bé nữa Soobin không hề nghĩ mình nhận vị trí giảm khảo là thay thế ai cả, chỉ cảm thấy mình phù hợp, mình có thể làm, mình thấy vui khi được làm việc cùng các em nhỏ. Vậy là mình nhận lời thôi".


Ngoài niềm vui cũng có không ít áp lực khi Soobin trở thành HLV của chương trình thực tế nổi tiếng này. Tự nhận mình là người không giỏi khoản ăn nói cũng như chiêu trò, điều mà Soobin phải suy nghĩ đó là cách thuyết phục các tài năng nhí về đội của mình.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngoài niềm vui cũng có không ít áp lực khi Soobin trở thành HLV của chương trình thực tế nổi tiếng này. Tự nhận mình là người không giỏi khoản ăn nói cũng như chiêu trò, điều mà Soobin phải suy nghĩ đó là cách thuyết phục các tài năng nhí về đội của mình. 

*Cùng đón xem những tin tức sao Việt mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!​