Soobin Hoàng Sơn như đang ở giữa trường quay MV Vui Đi Em lần nữa

25/05/2016, 11:00 GMT+07:00

Soobin Hoàng Sơn vô cùng háo hức: “Tôi có cảm tưởng, mình đang ở giữa trường quay MV Vui Đi Em một lần nữa”.

Soobin Hoàng Sơn vô cùng háo hức: “Tôi có cảm tưởng, mình đang ở giữa trường quay MV Vui Đi Em một lần nữa”.

Vụt sáng như một hiện tượng ngay sau The Remix mùa hai, Soobin Hoàng Sơn lập tức "thừa thắng xông lên", đặc biệt với MV "Vui đi em" - một ca khúc do chính anh sáng tác, Soobin hiển nhiên trở thành “chàng hoàng tử trong mơ” của biết bao bạn trẻ. Anh đại diện cho một mẫu hình của thế hệ trẻ tài năng, sáng tạo, luôn mong muốn đổi mới từng ngày. 


Anh đại diện cho một mẫu hình của thế hệ trẻ tài năng, sáng tạo, luôn mong muốn đổi mới từng ngày. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh đại diện cho một mẫu hình của thế hệ trẻ tài năng, sáng tạo, luôn mong muốn đổi mới từng ngày.

Soobin chia sẻ khi quay MV Vui Đi Em, anh rất hào hứng vì được hóa thân vào rất nhiều nhân vật với tính cách khác nhau ở những bối cảnh đặc biệt. Trong MV, Soobin là một chàng trai yêu hết mình và luôn muốn người yêu được hạnh phúc, tuy nhiên chàng trai chỉ nhận lại cay đắng khi bị người yêu phụ bạc. 

Đặc biệt hơn, anh đã bật mí một bí quyết cực kì độc đáo để thưởng thức trọn vẹn MV này: “Khi xem Vui Đi Em bằng Vibe K5 Plus có tích hợp Lenovo VR với kính VR, tôi có cảm tưởng như mình đang ở giữa trường quay một lần nữa. Mọi bối cảnh, không gian và cảm xúc như tràn về một cách đầy sống động.

 
Mọi bối cảnh, không gian và cảm xúc như tràn về một cách đầy sống động. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao 
Mọi bối cảnh, không gian và cảm xúc như tràn về một cách đầy sống động.

Với công nghệ Thực Tế Ảo Lenovo và công nghệ Dolby Atmos được tích hợp trong Vibe K5 Plus – mang lại trải nghiệm trải nghiệm Theatermax – trải nghiệm xem phim màn ảnh rộng ấn tượng giúp Soobin giải trí sau những giờ làm việc, đi diễn đầy áp lực. Đối với anh, Vibe K5 Plus không chỉ là một người bạn trong công việc mà cũng là một người bạn trong những hoạt động giải trí thường ngày. 

Những công nghệ được tích hợp trong Vibe K5 Plus giúp người sử dụng chìm đắm trong không gian giải trí đầy sống động và kì thú, xua đi sự nhàm chán của ngày dài. Vượt xa sự nghe nhìn thông thường, Lenovo Vibe K5 Plus hướng tới những cảm nhận sống động đến từng phút giây qua ba điểm nổi trội: màn hình 5 inch Full HD, hệ thống loa kép được tích hợp công nghệ âm thanh chuẩn Dolby Atmos và công nghệ Lenovo VR (thực tế ảo) cho trải nghiệm Theatermax. Vibe K5 Plus được kì vọng sẽ khuấy động cảm hứng của những người trẻ sành điệu yêu âm nhạc và giải trí. Chẳng trách vì sao Soobin lại yêu thích đến thế!

 
Vibe K5 Plus được kì vọng sẽ khuấy động cảm hứng của những người trẻ sành điệu yêu âm nhạc và giải trí. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao 
Vibe K5 Plus được kì vọng sẽ khuấy động cảm hứng của những người trẻ sành điệu yêu âm nhạc và giải trí.

Lenovo mong muốn được mang đến cho mọi người những công nghệ mới, những trải nghiệm mới, đặc biệt là các bạn trẻ năng động để các bạn có thể bước ra khỏi giới hạn an toàn, bứt phá sự nhàm chán và khuynh đảo thế giới của mình. Được bán độc quyền tại Thế giới di động với giá 3.990.000 đồng, Vibe K5 Plus là một lựa chọn tuyệt vời cho những bạn trẻ muốn trải nghiệm công nghệ thực tế ảo đang còn mới. Hãy đến các cửa hàng gần nhất để trải nghiệm Vibe K5 Plus ngay hôm nay nhé!
 

Lenovo Vibe K5 Plus được bán độc quyền tại hệ thống Thế giới di động với giá bán lẻ đề nghị 3.990.000 đồng, Lenovo Vibe K5 được bán tại tất cả các cửa hàng điện thoại bán lẻ trên toàn quốc với giá bán đề nghị là 3.490.000 đồng. Cả 2 phiên bản có 3 màu thời thượng (vàng đồng, xám và bạc) và được bảo hành 1 năm trên toàn quốc. Tìm hiểu thêm: tại đây