Không phải Sơn Tùng, đây mới là "quái vật nhạc số" đầu tiên sở hữu MV 200 triệu view

26/09/2018, 08:15 GMT+07:00

"Phía sau một cô gái" cán mốc 200 triệu view, Soobin Hoàng Sơn cuối cùng cũng vượt mặt Sơn Tùng M-TP.

Soobin Hoàng Sơn vừa trở thành thành viên đầu tiên của câu lạc bộ "quái vật nhạc số" của Vpop sở hữu video 200 triệu view với "Phía sau một cô gái". Với thành tích này Sơn Tùng M-TP cũng phải chịu thua trước Soobin Hoàng Sơn.


Soobin Hoàng Sơn vừa có thành tích mới trong sự nghiệp.
Soobin Hoàng Sơn vừa có thành tích mới trong sự nghiệp.

Mới đây, video lyric Phía sau một cô gái của Soobin Hoàng Sơn vừa chính thức cán mốc 200 triệu view sau gần 2 năm phát hành. Với thành tích này, Soobin Hoàng Sơn trở thành nghệ sĩ thứ 2 cũng là thành viên đầu tiên của câu lạc bộ "quái vật nhạc số" Vpop sở hữu sản phẩm âm nhạc đạt 200 triệu view. Trước đó, nhóm nhạc 365 đã tạo tiếng vang khi siêu hit Bống bống bang bang là MV đầu tiên của một nghệ sĩ Kpop đem về 200 triệu view.


Phía sau một cô gái đã vượt ngưỡng 200 triệu view.
Phía sau một cô gái đã vượt ngưỡng 200 triệu view.

Phía sau một cô gái được ra mắt vào tháng 10/2016, là siêu phẩm đưa Soobin Hoàng Sơn trở thành 1 trong những "quái vật nhạc số" sau thời gian dài chật vật trong sự nghiệp. Với giai điệu trầm buồn, nhẹ nhàng và dễ nghe, Phía sau một cô gái nhanh chóng trở thành ca khúc dẫn đầu các bảng xếp hạng âm nhạc Việt và lọt top trend trên YouTube. Đặc biệt câu hát viral "Cả nguồn sống bỗng chốc thu bé lại vừa bằng một cô gái" hay "nên anh lùi bước về sau để thấy em rõ hơn" đã trở thành nguồn cảm hứng cho giới trẻ. 


Phía sau một cô gái là ca khúc giúp Soobin khẳng định tên tuổi của chính mình.
Phía sau một cô gái là ca khúc giúp Soobin khẳng định tên tuổi của chính mình.

>> Bài viết liên quan về Soobin Hoàng Sơn:
Đón tuổi 26, Soobin Hoàng Sơn được tặng quà chất đầy nhà
Soobin Hoàng Sơn và Ji Yeon soán ngôi vương của Sơn Tùng M-TP
Soobin Hoàng Sơn xấu hổ không dám nhìn trực diện Ji Yeon

Ngay từ khi ra mắt, Phía sau một cô gái đã mang lại cho Soobin Hoàng Sơn những thành tích đáng nể. Chỉ mất khoảng 4 tháng để video lyric của ca khúc này đạt 100 triệu view, đánh bại Chúng ta không thuộc về nhau của Sơn Tùng M-TP (mất 6 tháng để đạt 100 triệu view). Hiện tại, Phía sau một cô gái lại tiếp tục giúp Soobin giành chiến thắng trước Sơn Tùng khi sở hữu 200 triệu view trước cả Lạc trôi hay Nơi này có anh (hơn 187 triệu view).

Không phải Sơn Tùng, đây mới là


Lượt view cao nhất mà Sơn Tùng đang sở hữu.
Lượt view cao nhất mà Sơn Tùng đang sở hữu.

Với tất cả những thành tích đạt được, Phía sau một cô gái chính là ca khúc thành công nhất của Soobin Hoàng Sơn trong sự nghiệp ca hát. Đây sẽ là bước đệm quan trọng giúp nam ca sĩ vươn xa hơn, tạo ra nhiều bản hit hơn cho Vpop. Có thể nói 2018 là một năm thành công với Soobin khi có màn hợp tác đáng nhớ cùng nữ ca sĩ Jiyeon (T-ARA) và nay lại sở hữu sản phẩm âm nhạc 200 triệu view.


Soobin đang có bước đệm vững chắc cho sự nghiệp phía trước.
Soobin đang có bước đệm vững chắc cho sự nghiệp phía trước.

Trải qua nhiều thăng trầm trong sự nghiệp, Soobin Hoàng Sơn cuối cùng cũng tìm thấy định hướng âm nhạc của mình kể từ ngày ra mắt ca khúc Phía sau một cô gái. Khán giả đánh giá cao về giọng hát của Soobin cũng như vô cùng yêu thích bản hit này của nam ca sĩ. Trong thời gian tới, khán giả vẫn chờ đời bản hit mới từ Soobin Hoàng Sơn.

Ảnh: Tổng hợp