Soo Young đọ chiều cao khủng với bạn diễn trong Cyrency Agency

10/05/2013, 08:10 GMT+07:00

Dù cao 1m70 nhưng, Sooyoung vẫn tự tin khi đứng cạnh nhiều diễn viên khác có chiều cao trung bình là 1m81 trong bộ phim Cyrano Agency.

Sooyoung

Bộ phim sắp ra mắt của đài TvN, Cyrano Agency với sự tham gia của các diễn viên tên tuổi, đặc biệt là thành viên xinh đẹp của SNSD, Sooyoung. Tuy nhiên, điều khiến khán giả gần đây chú ý nhất chính là bộ phim đang quy tụ một dàn diễn viên đều sở hữu chiều cao đáng ngưỡng mộ.

Lee Chun Hee, Sooyoung, Lee Jong Hyuk, Cyrano Agency

5 diễn viên chính của bộ phim gồm: Lee Jong Hyuk, Lee Chun HeeSooyoung (SNSD), Hong Jong Hyun Jo Yoon Won. Khi tính chiều cao trung  bình của cả năm người, ai nấy cũng đều rất ấn tượng với con số 1m81. Lee Jong Hyuk cao, 1m84, Lee Chun Hee cao 1m86; Hong Jong Hyun cao 1m82 và Jo Yoon Woo cao 1m83. Mặc dù là thành viên thấp nhất "chỉ" cao 1m70 nhưng Sooyoung cũng không hề ảnh hưởng mấy đến kết quả trung bình đáng nể trên.

Lee Chun Hee, Sooyoung, Lee Jong Hyuk, Cyrano Agency

Vào ngày 9/5, các bức ảnh của dàn diễn viên chính đã được công bố. Tạo hình đẹp, sang trọng cùng chiều cao nổi bật của họ khiến mọi người đều phải chú ý. Trong phim, Lee Jong Hyuk sẽ xuất hiện trong vai trò người đứng đầu trung tâm mai mối Cyrano - một con người rất có khả năng lãnh đạo.

Lee Chun Hee, Sooyoung, Lee Jong Hyuk, Cyrano Agency

Còn nhân vật mà Sooyoung đảm nhận là một cô gái lãng mạn, đáng yêu, luôn biết quan tâm chân thành nhất với khách hàng của trung tâm mai mối Cyrano. Nhân vật thứ 3 tạo nên "tam giác tình yêu" với Sooyoung và Lee Jong Hyuk do Lee Chun Hee đảm nhận. Anh cũng chính là đầu bếp ở nhà hàng nhỏ ngay cạnh trung tâm Cyrano.

Lee Chun Hee, Sooyoung, Lee Jong Hyuk, Cyrano Agency

Còn Hong Jong Hyun sẽ trở thành một kỹ sư. Anh có khả năng biến mọi nhiệm vụ đặc biệt của Cyrano từ không thể thành có thể. Anh là một người rất thông minh và luôn nỗ lực để thực hiện ước mơ làm diễn viên của mình mặc dù anh rất nghèo.

Cyrano Agency sẽ được khởi chiếu từ ngày 17/5 trên sóng TvN.