Sony Walkman WH Series – Tai nghe tích hợp máy nghe nhạc di động

20/09/2013, 12:00 GMT+07:00

Walkman – cái tên luôn làm người dùng liên tưởng đến dòng máy nghe nhạc do Sony sản xuất – đã xuất hiện với một diện mạo mới hoàn toàn.

Walkman – cái tên luôn làm người dùng liên tưởng đến dòng máy nghe nhạc do Sony sản xuất – đã xuất hiện với một diện mạo mới hoàn toàn. Walkman WH Series mới từ Sony sẽ mang lại sự nhầm lẫn cho người dùng ngay lần đầu tiên chạm mặt.

Sony Walkman WH Series – Tai nghe tích hợp máy nghe nhạc di động

Sony Walkman WH Series với 2 đại diện NWZ-WH303NWZ-WH505 được thiết kế với ý tưởng kết hợp cùng tai nghe over-ear. Nếu không được giới thiệu hoặc đọc trước thông tin, bạn sẽ nghĩ ngay đến việc Sony mở rộng dòng Walkman cho tai nghe. Sự thật thì NWZ-WH303NWZ-WH505 vẫn là 2 mẫu máy nghe nhạc di động nhưng được gắn chung với over-ear headphones.

Dòng máy nghe nhạc mới này được trang bị rất nhiều chế độ âm thanh khác nhau như dynamic, bass tăng cường, giọng trung đến cao… Đặc biệt, chế độ surround sound (âm thanh vòm) sẽ cho phép bạn nghe với âm lượng lớn và giả lập môi trường tốt, chỉ đơn giản bằng cách chọn chế độ và đeo sản phẩm quanh cổ hoặc đặt trên bàn.

Sony Walkman WH Series – Tai nghe tích hợp máy nghe nhạc di động

Công nghệ xLoudVPT for Speakers của Sony cũng mang lại khả năng nghe với bạn bè xung quanh, đồng thời pin của máy cũng có thể chịu được đến 20 giờ phục vụ. Điểm khác biệt duy nhất giữa 2 mẫu NWZ-WH303NWZ-WH505 là dung lượng bộ nhớ trong, lần lượt là 16GB và 4GB. Cả 2 sản phẩm đều có màu đen và trắng, được hỗ trợ tốt bởi máy tính dùng hệ điều hành Mac hoặc Windows và hiện chưa có giá bán chính thức.

 

Bài viết cộng tác cho chuyên mục Giải trí vui lòng gửi về địa chỉ: baicongtac@yan.vn