Sony và Disney bắt tay để đưa Spider Man trở lại màn ảnh

15:20 28/09/2019

Mới đây, hai hãng phim SonyDisney đã ngồi lại với nhau để đàm phán lần cuối và đưa ra quyết định vẫn sẽ hợp tác để đưa Spider Man trở lại màn ảnh rộng lần nữa. Bộ phim tiếp theo sẽ dự kiến khởi chiếu ngày 16.7.2021 và Spider Man cũng sẽ xuất hiện trong các phim tiếp theo của Marvel. Thông tin này nhanh chóng nhận được sự quan tâm và háo hức của cộng đồng fan Người nhện bởi vụ ồn ào trước đó của 2 "ông lớn" này dường như đã "khai tử" Spider Man trong tương lai.

>> Có thể bạn quan tâm: Deadline - Disney đưa tin: Marvel Studio sẽ không còn Spider-Man nữa vì mâu thuẫn hợp đồng

Sony và Disney bắt tay để đưa Spider Man trở lại màn ảnh

Trước đó, hãng phim Sony Pictures đã chấm dứt hợp đồng với Disney, chủ quản Marvel Studios về những bộ phim của Spider-Man trong tương lai. Điều này xảy ra sau khi công bố Spider Man: Far From Home trở thành bộ phim của hãng Sony có doanh thu cao nhất trong lịch sử mà không hề có bất cứ lời cảm ơn nào đến chủ tịch Marvel Studios - Kevin Feige cũng như Vũ trụ điện ảnh Marvel. Thay vào đó, hai hãng phim đã không đi đến thỏa thuận hợp tác trong tương lai. Trong lúc căng thẳng leo cao, phía Disney đã cố gắng để đàm phán những điều khoản có lợi nhất cho cả hai bên. Cụ thể, Disney muốn có một thỏa thuận quyền lợi ngang nhau, chia 50/50 cho các bộ phim riêng của Spider-Man trong tương lai, vì nhìn thấy Spider Man: Far From HomeHomecoming đã gặt hái thành quả tốt như thế nào. Tuy nhiên, Sony lại không hứng thú việc chia bớt một phần lớn lợi nhuận của loạt phim thành công nhất của họ và từ chối các điều khoản đó.

>> Đừng bỏ lỡ: Trấn Thành mời Spider-Man "giả mạo" về Việt Nam ăn bánh tráng trộn, tham dự show mới của mình

Sony và Disney bắt tay để đưa Spider Man trở lại màn ảnh

Sony và Disney bắt tay để đưa Spider Man trở lại màn ảnh

Hiện tại, niềm vui này đang lan rộng khắp cộng đồng mến mộ các siêu anh hùng. Khán giả rất háo hức chờ đợi một bom tấn Spider Man mới trong tương lai gần.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN và để lại bình luận của mình nhé!