Sống trong hang đá 6 năm, ông Vũ vẫn điều hành công ty từ xa

28/09/2020, 10:50 GMT+07:00

Mặc dù là ông chủ của cà phê Trung Nguyên, nắm trong tay khối tài sản lớn nhưng ông Đặng Lê Nguyên Vũ lại chọn cuộc sống như tu sĩ ở trong hang đá. Hang đá được bày trí khá đơn sơ nhưng không kém phần đặc biệt với những dụng cụ cần thiết cho công việc của ông.

Điều khiến mọi người quan tâm hơn cả đó chính là thời gian ông vũ sống trong hang đá thì ai sẽ là người phụ trách cai quản cà phê Trung Nguyên.

 
Phòng ngủ của ông Vũ trong hang đá. (Ảnh: Thanh Niên)
Phòng ngủ của ông Vũ trong hang đá. (Ảnh: Thanh Niên)

>> Có thể bạn quan tâm: Kết thúc vụ ly hôn nghìn tỷ, vợ chồng vua cà phê nộp án phí hơn 8 tỷ

Theo thông tin từ một trang báo đã thực hiện cuộc phỏng vấn với ông Vũ trong hang đá. Để lên nơi phải leo lên những con đường khấp khểnh, nhiều tảng đá lớn như những cái hang trong phim. Trong phòng kê chiếc giường trắng, lò sưởi như ở xứ lạnh, bếp nhỏ chất than gộc…

 
Cận cảnh hang đá ông Vũ đang sống. (Ảnh: Vietnamnet)
Cận cảnh hang đá ông Vũ đang sống. (Ảnh: Vietnamnet)

>> Đừng bỏ lỡ: Ông Vũ khuyên thanh niên thời nay không nên lấy vợ sớm

Ngoài ra ông Vũ còn sử dụng một số vật dụng khác bằng kim loại có liên quan đến cà phê để phục vụ “lối sống minh triết”. Không cần có mặt tại công ty cũng chẳng cần đi đâu xa, ông Đặng Lê Nguyên Vũ vẫn ở ẩn nghiên cứu và sáng tạo ra nhiều sản phẩm cà phê mới, độc đáo và tốt nhất cho người dùng thưởng thức.

 
Những vật dụng trong phòng ông Vũ ở hang đá. (Ảnh: Thanh Niên)
Những vật dụng trong phòng ông Vũ ở hang đá. (Ảnh: Thanh Niên)

Mặc dù 6 năm qua ông Vũ đều sống trong hang đá này nhưng vẫn luôn điều hành mọi công việc ở Trung Nguyên. Ông chia sẻ: “Không có một chuyện gì lọt qua mắt qua hết. Qua đã chuẩn bị cho những người anh em của qua (đội ngũ nhân viên)… Mọi người cứ thế thực thi và tập đoàn vẫn tồn tại và phát triển”.

 
Dù ở trong hang đá nhưng ông Vũ vẫn điều hành Trung Nguyên. (Ảnh: Vietnamnet)
Dù ở trong hang đá nhưng ông Vũ vẫn điều hành Trung Nguyên. (Ảnh: Vietnamnet)

>> Đừng bỏ lỡ: Siêu xe bạc tỷ của các đại gia VN: Minh Nhựa ăn đứt Đặng Lê Nguyên Vũ

Như vậy có thể thấy rằng mặc dù cuộc sống có phần bí ẩn, sống cách biệt trong hang đá suốt 6 năm qua thế nhưng ông Vũ vẫn luôn quan tâm, điều hành công ty.

YAN COMBO: CUỘC SỐNG CỦA ÔNG ĐẶNG LÊ NGUYÊN VŨ TRONG HANG ĐÁ 

Căn nhà tại Tú Xương của vợ chồng Đặng Lê Trung Nguyên

Sau những vụ kiện đình đám nổi tiếng của ông Nguyên Vũ và bà Diệp Thảo, căn nhà tại Tú Xương chẳng còn những giây phút hạnh phúc mà thay vào đó là sự im lặng, tĩnh mịch.

Thời gian qua, câu chuyện tranh chấp tài sản, công ty của vợ chồng cà phê Trung Nguyên đã khiến giới báo chí tốn không ít giấy mực.

Về vấn đề ly hôn và chia tài sản, cả hai đã có những phát ngôn của riêng mình. Nhiều người cho rằng sự rạn nứt của đôi vợ chồng đã quá lớn, không có thể hàn gắn được nữa.

Bỏ qua những nuối tiếc đó, căn nhà ở Tú Xương nơi gắn liền với cuộc sống mẹ con bà Thảo trước biến cố giờ đây trở nên thật buồn bã, không khí ảm đạm.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY!