sóng thần

SÓNG THẦN - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Treo ảnh thờ 17 năm mới biết người nhà còn sống sau sóng thần

Treo ảnh thờ 17 năm mới biết người nhà còn sống sau sóng thần

Xã hội

Trận sóng thần lịch sử qua đi khiến viên cảnh sát bị ám ảnh đến nỗi phải vào bệnh viện tâm thần suốt 17 năm nhưng người nhà lại nghĩ rằng anh đã ra đi.

Cảnh báo sóng thần sau trận động đất mạnh 7,2 độ richter ở Nhật Bản

Cộng đồng mạng

Một trận động đất lớn lên tới 7,2 độ Richter đã tấn công ở ngoài khơi bờ biển Nhật Bản, chính vì vậy mà cảnh bảo sóng thần đã được các cơ quan chức năng đưa ra.

Bản tin 60s: Hơn 800 người thương vong do thảm họa kép ở Thổ Nhĩ Kỳ

Xã hội

Đổ bộ Philippines vào rạng sáng ngày 1/11, bão Goni có thể gây ảnh hưởng đến 31 triệu dân nước này, đồng thời làm một số con đê bị hư hỏng, nhấn chìm làng mạc.

Nhật Bản nâng cấp độ cảnh báo mưa lớn lên mức thảm họa

Xã hội

Nhật Bản đang đối mặt với những cơn mưa lớn, gây ra thiệt hại nặng nề ở phía Tây và Đông đất nước. Theo số liệu báo cáo thì có hơn 50 người thiệt mạng vì lũ.

Nhật Bản được dự báo hứng thảm họa kép động đất - sóng thần

Xã hội

Chính phủ Nhật Bản đã đưa ra lời cảnh báo về khả năng nếu gặp phải một trận siêu động đất, thì khu vực Hokkaido và Iwate sẽ đối mặt với sóng thần khổng lồ.

Chú cá sấu qua 2 thảm họa bị mắc lốp xe vào cổ được vận động giải cứu

Cộng đồng mạng

Sống qua thảm họa động đất và sóng thần năm 2018, chú cá sấu bị mắc lốp xe vào cổ từ năm 2016 có nguy cơ qua đời vì bị lốp xe thít cổ.

Bất chấp nguy hiểm, hàng nghìn người chen nhau xem ngọn sóng cao 9 mét

Du lịch

Mỗi dịp rằm tháng 8, người dân và khách du lịch lại đổ xô về cửa sông Tiền Đường, tỉnh Chiết Giang (Trung Quốc) để tận mắt chứng kiến cảnh sóng triều ập vào bờ.

Hồ bơi tại công viên nước bất ngờ xuất hiện "sóng thần" khiến 44 người bị thương

Xã hội

Đang vui đùa tại hồ bơi có sóng nhân tạo thì du khách bỗng la hét thất thanh vì bị cuốn văng bởi một cơn "sóng thần khổng lồ" cao tới 3 mét.

Người Nhật lo sợ thảm họa sóng thần đen chết chóc cao đến 13m sắp ập đến

Xã hội

Độ cao của cơn sóng thần đen này sẽ là 13m, tức là còn cao hơn cả thảm họa sóng thần đen trong lịch sử.

Người mẹ đau đớn nhớ lại giây phút đứa con bé bỏng bị trận sóng thần "cướp" đi trong vòng tay

Xã hội

Cũng tại bệnh viện, một bệnh nhân có tên Nursanah cho biết dù may mắn sống sót nhưng tương lai của họ vẫn đang rất mù mịt.

Xem thêm