song sinh

SONG SINH - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Một ngày hiếu động của chị em Song Nhi: 'Nghịch gì mà hết sức à'

Một ngày hiếu động của chị em Song Nhi: "Nghịch gì mà hết sức à"

Xã hội

Sau gần 2 tháng phẫu thuật tách rời, cặp song sinh Trúc Nhi - Diệu Nhi đã cho thấy những chuyển biến tích cực về sức khỏe.

Trúc Nhi và Diệu Nhi đã có thể tập đứng, tập bò sau 2 tháng phẫu thuật

Xã hội

Sau gần 2 tháng phẫu thuật tách dính, Trúc Nhi và Diệu Nhi giờ đã có thể bắt đầu tập đứng, tập bò và thực hiện các bài tập vật lý trị liệu.

Vẻ ngoài đẹp hơn thiên thần của chị em song sinh nổi tiếng MXH

Nhân vật

Ở tuổi lên 10, Ava và Leah đã sở hữu vẻ ngoài nổi bật, thu hút hàng triệu người theo dõi trên mạng xã hội vì khuôn mặt cực hoàn mỹ của mình.

Trúc Nhi - Diệu Nhi được đi "dã ngoại", nhún nhảy khi tập cùng bác sĩ

Xã hội

Hai bé Trúc Nhi - Diệu Nhi hào hứng với các bài tập, bài học đầu đời bên cạnh những lời động viên, tán dương của bố mẹ và các y bác sĩ.

Chị em Song Nhi cùng chơi "đua xe", học những bài học đầu tiên

Xã hội

Hai chị em vui vẻ chơi đùa cùng nhau, biến hành lang bệnh viện trở thành "đường đua" để cùng thử sức với chiếc xe lắc đồ chơi.

Bản tin 24h: Song Nhi tập đứng, bé trai bị bỏ rơi được xuất viện

Xã hội

Trong ngày 1/9, hai chị em Trúc Nhi, Diệu Nhi đã được các y bác sĩ giữ cho tập đứng trên giường bệnh, xen kẽ với việc tập ngồi để có thể tăng sức cơ.

Khoảnh khắc nhiều người mong chờ: Song Nhi đã được tập đứng, tập đi

Xã hội

Hai bé Diệu Nhi và Trúc Nhi đã có những bước tiến đáng kể về sức khỏe sau gần hai tháng thực hiện mổ tách dính.

Cặp song Nhi rạng rỡ khi chính thức về chung một giường

Xã hội

Hai em bé trong cuộc đại phẫu thuật mổ tách dính đã chính thức tháo khung nẹp bột hoàn toàn và được các bác sĩ chuyển về chung một giường.

Bản tin 24h: Song Nhi chuẩn bị tập đi, cháy nhà ở trung tâm Sài Gòn

Xã hội

Đám cháy bắt đầu bùng lên từ 17h chiều ngày 28/8 tại một ngôi nhà được dùng làm kho chứa phụ tùng ô tô, với nhiều vật liệu bằng cao su được chứa bên trong.

Song Nhi được tháo bột hoàn toàn, thích thú khi đeo khẩu trang

Xã hội

Hai chị em Trúc Nhi - Diệu Nhi đều đã được tháo bột ở chân và chuẩn bị tập vật lý trị liệu, tập bước những bước đi đầu tiên trong đời.

Xem thêm