song sinh

SONG SINH - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Ngọc Lan nghẹn ngào trước hành trình giành lại sự sống của Song Nhi

Ngọc Lan nghẹn ngào trước hành trình giành lại sự sống của Song Nhi

Sao Việt

"Đây là 1 số ghi hình rất khó với tôi, vì tôi không biết mình dùng lời lẽ thế nào để chia sẻ được với nhân vật", Ngọc Lan xúc động tâm sự.

Các cặp song sinh chung chồng: Có đôi quyết thụ tinh để sinh cùng lúc

Nhân vật

Một số chị em song sinh từ nhỏ đã lớn lên, chia sẻ mọi thứ cùng nhau. Vì tình cảm quá sâu đậm nên nhiều người đã quyết định lấy chung chồng để san sẻ hạnh phúc.

Triệu Lệ Dĩnh, Lâm Tâm Như, Dương Dương... có anh chị em song sinh?

Sao Châu Á

Gần đây từ khoá Tử Vi được tìm kiếm rất nhiều trên mạng bởi vì có một cô gái rất giống với Lâm Tâm Như, Triệu Lệ Dĩnh cũng vậy, giống như "song sinh"?

Mẹ Song Nhi: Chẳng có từ ngữ nào diễn tả nổi sự hạnh phúc

Cộng đồng mạng

Chia sẻ nhân ngày tròn 1 năm thực hiện tách dính, mẹ của Trúc Nhi - Diệu Nhi hạnh phúc cho biết 2 con hoàn toàn khỏe mạnh.

Tròn 1 năm Song Nhi được thực hiện đại phẫu: Cuộc tái sinh kì diệu

Cộng đồng mạng

Cuộc tái sinh kì diệu cho cặp chị em dính liền Trúc Nhi - Diệu Nhi từng khiến cho dư luận phải trầm trồ. Sau 1 năm, thật hạnh phúc vì cả hai đều rất khỏe mạnh.

Mẹ Song Nhi xúc động ngày hai con đón sinh nhật "độc lập" đầu tiên

Sống Đẹp

Bằng giờ này năm ngoái, Song Nhi đang phải theo dõi sức khỏe, cuộc sống dính liền với nhau, nhưng giờ đây, các em đã có thể tự bước trên đôi chân chính mình.

Diệu Nhi hoàn chỉnh đường tiêu hóa, hai chị em tíu tít ngày xuất viện

Sống Đẹp

Sau ca phẫu thuật hoàn chỉnh đường tiêu hóa, Diệu Nhi đã ổn định sức khỏe và được về nhà. Khoảnh khắc hai chị em nô đùa với nhau khiến nhiều người "tan chảy".

Cuộc sống của cặp song sinh Việt - Đức sau 33 năm được tách rời

Nhân vật

Cặp song sinh dính liền Việt - Đức được xem là đôi anh em nổi tiếng từ sau ca phẫu thuật tách rời thành công của 33 năm trước.

Bức ảnh chứa chi tiết kỳ lạ, nhiều năm trôi qua vẫn chưa có lời giải

Nhịp sống

Hòn đảo tuy nhỏ, không quá đông dân nhưng lại có rất nhiều anh em, chị em song sinh. Một bức ảnh chụp cư dân nơi đây đã gây tò mò cho khá nhiều người.

Xúc động hình ảnh song Nhi có thể tự bước đi đầy vững chãi

Sống Đẹp

Không còn cần người dìu dắt, song Nhi giờ đây đã có thể tự mình bước đi, thậm chí là chạy nhảy, vui đùa, vấp ngã bé cũng sẽ tự đứng lên.

Xem thêm