song sinh

SONG SINH - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Cặp song sinh nhà Vân Trang: Vẻ ngoài khác nhau, biết tự ngồi bàn ăn

Cặp song sinh nhà Vân Trang: Vẻ ngoài khác nhau, biết tự ngồi bàn ăn

Sao Việt

Cặp song sinh nhà Vân Trang càng lớn càng kháu khỉnh, đáng yêu, biết ngồi bàn ăn với ba mẹ. Tuy nhiên, vẻ ngoài của 2 bé lại không hề giống nhau.

Khung ảnh đáng yêu 3 con nhà Vân Trang, ái nữ ra dáng chị cả

Showbiz 24h

Từ khi chào đón thêm hai thành viên mới, gia đình Vân Trang càng trở nên bận rộn hơn vì phải một lúc chăm sóc 3 đứa trẻ.

Anh em sinh đôi lấy chị em song sinh: Phải sống nơi khác để tránh nhầm

Chuyện Lạ

Hiện nay có rất nhiều anh em sinh đôi lấy chị em song sinh. Họ thường tổ chức chung một hôn lễ khiến rất nhiều người quan tâm, chú ý đến.

Doanh nhân Shark Tank đón niềm vui cận Tết, làm cha khi gần 50 tuổi

Nhân vật

Vợ Shark Hưng là á hậu Thu Trang đã khoe niềm hạnh phúc lên trang cá nhân khi gia đình có thêm không chỉ 1 mà là 2 thành viên mới trong những ngày giáp Tết.

Khoảnh khắc đáng yêu khi nhóc tỳ lai Tây nhà Diễm Châu đi chích ngừa

Sao Việt

Được bà ngoại đưa đi chích ngừa, 2 nhóc tỳ nhà Diễm Châu vô cùng ngoan ngoãn. Khoảnh khắc đã nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ.

Hi hữu: Những cặp vợ chồng là sinh đôi đẻ con cũng là song sinh

Chuyện Lạ

Trên thực tế, con của 2 cặp vợ chồng này chỉ là anh chị em họ nhưng ADN của những đứa trẻ lại đạt mức độ tương đồng đến độ không khác gì anh chị em ruột.

Sau cuộc đại phẫu tách dính, cặp Song Nhi lại chiến thắng Covid-19

Xã hội

Sau khi chiến thắng Covid-19, Trúc Nhi - Diệu Nhi ngày càng rạng rỡ. Thời gian gần đây, các bé còn đang làm mẫu ảnh riêng cho mẹ.

Ngọc Lan nghẹn ngào trước hành trình giành lại sự sống của Song Nhi

Sao Việt

"Đây là 1 số ghi hình rất khó với tôi, vì tôi không biết mình dùng lời lẽ thế nào để chia sẻ được với nhân vật", Ngọc Lan xúc động tâm sự.

Các cặp song sinh chung chồng: Có đôi quyết thụ tinh để sinh cùng lúc

Nhân vật

Một số chị em song sinh từ nhỏ đã lớn lên, chia sẻ mọi thứ cùng nhau. Vì tình cảm quá sâu đậm nên nhiều người đã quyết định lấy chung chồng để san sẻ hạnh phúc.

Triệu Lệ Dĩnh, Lâm Tâm Như, Dương Dương... có anh chị em song sinh?

Sao Châu Á

Gần đây từ khoá Tử Vi được tìm kiếm rất nhiều trên mạng bởi vì có một cô gái rất giống với Lâm Tâm Như, Triệu Lệ Dĩnh cũng vậy, giống như "song sinh"?

Xem thêm