"Tình cũ" Lưu Diệc Phi sánh đôi cùng với nữ thần Krystal (F(x)) trong phim mới

02/06/2018, 13:30 GMT+07:00

Sự kết hợp vô cùng mới mẻ của bộ đôi nam thần, nữ thần - Song Seung Hun và Krystal (F(x)) trong bộ phim hành động sắp sửa lên sóng "Player" chắc chắc sẽ khiến khán giả mãn nhãn.

Sau thời  gian dài thương thảo, vào đầu giờ chiều ngày 1/6, nhà sản xuất của bộ phim Player đã chính thức xác nhận, cả hai diễn viên Song Seung Hun Krystal nhóm (F(x)) đã đồng ý trở thành cặp diễn viên chính trong phim. Ngay sau đó, công ty chủ quản SM và Media Chosun cũng đã chính thức xác nhận thông tin trên.

Player vốn tên cũ là Hustle là bộ phim hành động tội phạm kể câu chuyện về một nhóm hình sự gồm 4 người tinh nhuệ xuất sắc, ra tay thu hồi tài sản đã bị bọn tội phạm đánh cắp với các năng khiếu khác nhau như: một kẻ lừa đảo thiên tài, một người hiếu chiến, một hacker được đánh giá cao và một tài xế.

Trong phim Krystal sẽ đảm nhận vai Cha Ah Ryung, một tài xế tài năng sống lang bạt đầu đường xó chợ sau khi bị bố mẹ bỏ rơi, còn Song Seung Heon sẽ đảm nhận vai nam chính Kang Ha Ri, một nhân vật cừ khôi khét tiếng trong nhóm 4 người.

Krystal sẽ đảm nhận vai Cha Ah Ryung - một tên lái xe giang hồ.Krystal sẽ đảm nhận vai Cha Ah Ryung - một tên lái xe giang hồ.

Nam tài tử Sung Seung Heon sẽ đảm nhận vai chính Kang Ha Ri.Nam tài tử Sung Seung Heon sẽ đảm nhận vai chính Kang Ha Ri.

Lần gần đây nhất, nữ thần Krystal đã góp mặt trong bộ phim hài lãng mạn Prige Playbook của đài tvN, kết thúc hồi tháng 01/2017. Trong khi Sung Seung Heon, bộ phim gần nhất mà anh tham gia có tên Black của đài OCN kết thúc vào tháng 10/2017. 

Trước thông tin Sung Seung Heon sánh đôi cùng với nữ thần Krystal nhóm F(x), nhiều khán giả đã bày tỏ sự phấn khích trước sự kết hợp này, bởi từ lâu Krystal chưa hề xuất hiện trên màn ảnh nhỏ, còn nam tài tử Sung Seung Heon sau khi chia tay bạn gái Lưu Diệc Phi cũng "biệt vô âm tín".

Player sẽ chính thức được lên sóng sau khi bộ phim Voice 2 kết thúc.