Người đàn ông 68 tuổi sống như một vị vua với 39 bà vợ, nhưng vẫn... chê ít

28/08/2017, 23:12 GMT+07:00

Tại làng Mirozam Bamba (Ấn Độ), có một người đàn ông vô cùng đặc biệt. Cuộc đời ông mang đầy những điều bất ngờ mà bất cứ ai cũng phải nhạc nhiên.

Người đàn ông này tên là Ziona, tuy năm nay đã 68 tuổi nhưng ông ta vẫn có dự định lấy thêm vợ. Điều khiến mọi người kinh ngạc là trước đây người đàn ông này đã có tới 39 người vợ.


Ziona​ và 39 người vợ của ông.
Ziona​ và 39 người vợ của ông.

Ziona là người đứng đầu của ngôi làng này. Ông ta có được vị trí này là nhờ thừa kế vị trí từ cha. Ông là người đứng đầu giáo phái Chana với khoảng 4.000 người, cho phép chế độ đa thê, đàn ông có thể có nhiều vợ.

Ziona kết hôn năm 19 tuổi. Sau đó tiếp tục cưới thêm 38 người vợ nữa, người vợ trẻ nhất năm nay mới chỉ có 19 tuổi. Đặc biệt, người vợ nào cũng đều có con với Ziona.


Một trong số người vợ của ông.
Một trong số người vợ của ông.

Những người vợ này đa số đều là người trong cùng làng, ngoài ra còn có một số người khác làng, thậm chí là người nước ngoài.


39 người vợ đều có con.
39 người vợ đều có con.


Những bà vợ cùng sống trong một tòa nhà dân cư.
Những bà vợ cùng sống trong một tòa nhà dân cư.

Ziona sống cùng với những người vợ trong một tòa nhà dân cư. Ông không khác gì một vị vua thực sự. Bởi ngày nào ông muốn vui vẻ với ai thì sẽ đến ở với cô vợ đó. Điều này thật khiến nhiều người cảm thấy ngưỡng mộ. Thế nhưng với người đàn ông này, con số 39 vẫn chưa là đủ, ông chê ít và vẫn có nhu cầu cưới thêm. Một bà vợ của ông cho biết "Anh ấy là người đẹp trai nhất làng".