Song Luân

Nam diễn viên SONG LUÂN - Cập nhật những thông tin, tin tức, hình ảnh, sự kiện, scandal, bộ phim, gameshow có liên quan về Song Luan. Tất cả chỉ có tại Yan News

"Cây Táo" cuối cùng đã...khiên cưỡng "nở hoa"

Phim Việt

"Cái kết quá thất vọng, tình tiết thì kéo dài lê thê, kết thúc thì y như thuốc tăng trưởng cho mau hết, thất vọng ghê." - một khán giả bức xúc.

Ngắm nhan sắc xinh đẹp của em gái Song Luân

Showbiz 24h

Vừa qua, khán giả bất ngờ trước diện mạo xinh đẹp của em gái Song Luân, cô nàng đang làm việc cùng công ty với anh trai.

Song Luân bật mí kết phim Cây Táo Nở Hoa

Phim Việt

Theo diễn viên Song Luân tiết lộ kết thúc của gia đình trong phim Cây Táo Nở Hoa sẽ là cùng nhau tụ họp trong một bữa ăn.

Loạt mỹ nam Vbiz hóa thân thành "soái ca quân nhân" màn ảnh Việt

Sao Việt

Đề tài xoay quanh cuộc sống quân nhân dường như vẫn rất thú vị đối với những nhà làm phim Việt. Cũng từ đó, hàng loạt “soái ca quân nhân” đã ra đời.

Mạnh Trường, Song Luân và dàn mỹ nam Việt mặc quân phục trên màn ảnh

Blog Sao

So về độ đẹp trai khi diện quân phục thì Mạnh Trường, Song Luân, Bình An, Việt Anh cũng chẳng thua kém bất kỳ mỹ nam Hàn Quốc nào đâu nhé!

Cây Táo Nở Hoa - Spoil kết phim bi thương: Cả nhà đều "ngỏm" trừ Ngà

Phim Việt

Đích thân Song Luân mới đây đã tiết lộ về một kết phim đầy tang tóc khi các anh em Ngọc, Châu, Báu và Dư đều không sống được vì chuyện cho gan.

Lê Dương Bảo Lâm: "Ở Việt Nam đẹp trai thứ nhì phải là Song Luân!"

Phim Việt

Lê Dương Bảo Lâm dành hết lời hoa mỹ để khen ngợi người đồng nghiệp cùng quê Đồng Nai với mình là Song Luân.

Cây Táo Nở Hoa: Trúc thuê thám tử điều tra gia đình Dư

Phim Việt

Hậu chia tay, nàng tiểu thư Trúc bỗng biến hóa cực "ngầu lòi" khi thuê thám tử điều tra bạn trai cũ. Trúc - Minh Trang còn khẳng định: "Tiền nhiều để làm gì?".

Song Luân bế tắc tình cảm từ trên phim ra đến ngoài đời với Khả Như

Phim Việt

"Chặn tất cả thông tin liên lạc của thằng Luân cho em, sắp xếp lên xe đò em và chị đánh ghen con nhỏ đó, Khả Như!" - Dương Lâm lập hội đòi đánh ghen Song Luân.

Song Luân tuyển người yêu cho em gái "cực phẩm", 25 tuổi nhưng vẫn ế

Sao Việt

Lần đầu tiên, Song Luân chính thức khoe em gái trên trang cá nhân. Nhan sắc của Linh Đan khiến không ít người hâm mộ trầm trồ vì nhà có 2 "cực phẩm".

Xem thêm