Song Luân

Nam diễn viên SONG LUÂN - Cập nhật những thông tin, tin tức, hình ảnh, sự kiện, scandal, bộ phim, gameshow có liên quan về Song Luan. Tất cả chỉ có tại Yan News

Đọ sắc dàn nam chính Việt - Hàn đóng cùng một vai diễn

Phim Việt

Khán giả thử đặt lên "bàn cân" so sánh các mỹ nam Việt - Hàn khi đóng cùng một vai diễn. Liệu cùng 1 nhân vật, ai sẽ tạo được nhiều ấn tượng hơn?

Bức ảnh hậu trường chưa được tiết lộ của Dư - Trinh "Cây Táo Nở Hoa"

Phim Việt

Sau khi Cây Táo Nở Hoa khép lại, dàn diễn viên trong phim vẫn thường xuyên có những tương tác siêu dễ thương như thế này đây.

Thuận Nguyễn, Song Luân và dàn sao nam Vbiz U30 sở hữu body 6 múi

Người đẹp

Với tính chất công việc cần vóc dáng hoàn hảo, các sao nam Việt này không bao giờ làm ta thất vọng khi sở hữu body 6 múi nhờ chăm chỉ luyện tập.

"Cây Táo" cuối cùng đã...khiên cưỡng "nở hoa"

Phim Việt

"Cái kết quá thất vọng, tình tiết thì kéo dài lê thê, kết thúc thì y như thuốc tăng trưởng cho mau hết, thất vọng ghê." - một khán giả bức xúc.

Ngắm nhan sắc xinh đẹp của em gái Song Luân

Showbiz 24h

Vừa qua, khán giả bất ngờ trước diện mạo xinh đẹp của em gái Song Luân, cô nàng đang làm việc cùng công ty với anh trai.

Song Luân bật mí kết phim Cây Táo Nở Hoa

Phim Việt

Theo diễn viên Song Luân tiết lộ kết thúc của gia đình trong phim Cây Táo Nở Hoa sẽ là cùng nhau tụ họp trong một bữa ăn.

Loạt mỹ nam Vbiz hóa thân thành "soái ca quân nhân" màn ảnh Việt

Sao Việt

Đề tài xoay quanh cuộc sống quân nhân dường như vẫn rất thú vị đối với những nhà làm phim Việt. Cũng từ đó, hàng loạt “soái ca quân nhân” đã ra đời.

Mạnh Trường, Song Luân và dàn mỹ nam Việt mặc quân phục trên màn ảnh

Blog Sao

So về độ đẹp trai khi diện quân phục thì Mạnh Trường, Song Luân, Bình An, Việt Anh cũng chẳng thua kém bất kỳ mỹ nam Hàn Quốc nào đâu nhé!

Cây Táo Nở Hoa - Spoil kết phim bi thương: Cả nhà đều "ngỏm" trừ Ngà

Phim Việt

Đích thân Song Luân mới đây đã tiết lộ về một kết phim đầy tang tóc khi các anh em Ngọc, Châu, Báu và Dư đều không sống được vì chuyện cho gan.

Lê Dương Bảo Lâm: "Ở Việt Nam đẹp trai thứ nhì phải là Song Luân!"

Phim Việt

Lê Dương Bảo Lâm dành hết lời hoa mỹ để khen ngợi người đồng nghiệp cùng quê Đồng Nai với mình là Song Luân.

Xem thêm