Song Luân hội ngộ với chị em "gái già" Thuỳ Anh, Thoại Tiên ở sinh nhật YAN NEWS

22/12/2018, 14:00 GMT+07:00

Tối 21/12, tiệc sinh nhật lần thứ 6 của YAN đã bùng nổ với sự góp mặt của rất nhiều ngôi sao đình đám của Vpop: Song Luân, Hoa hậu Tiểu Vy, Trọng Hiếu, Monstar, Thuỳ Anh, Thoại Tiên... 

Năm qua, có lẽ là 1 năm khá thành công của nam diễn viên Song Luân, khi bộ phim Hậu duệ mặt trời, được ủng hộ tích cực của khán giả yêu phim Việt.Trong thời gian vừa qua, Song LuânKhả Ngân của Hậu duệ mặt trời phiên bản Việt Nam đã có cơ hội gặp gỡ và giao lưu cùng nhiều ngôi sao nổi tiếng, các nhà đài, nhà sản xuất, đạo diễn cũng như có vinh dự được trao giải trong Giải thưởng Hàn Lâm sáng tạo châu Á (Asian Academy Creative Awards 2018).Ngoài ra, Song Luân Khả Ngân còn vinh dự được mời làm người trao giải hạng mục Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất (Best Actor in Supporting Role) cho nam diễn viên người Indonesia.

Song Luân hội ngộ với chị em Song Luân hội ngộ với chị em


Song Luân đẹp trai ngời ngời trên thảm đỏ.
Song Luân đẹp trai ngời ngời trên thảm đỏ.

Ngoài ra, trong buổi tiệc mừng sinh nhật YAN News còn có sự xuất hiện với 2 mảnh lẻ của hội "gái già" là Thuỳ Anh, Thoại Tiên. Bộ phim Gái già lắm chiêu 2, hiện tại đang nhận được rất nhiều sự ủng hộ của khán giả Việt. Chỉ sau 2 ngày công chiếu, bộ phim đã thu về gần 15 tỷ.

Song Luân hội ngộ với chị em


Diễn Viên Thuỳ Anh.
Diễn Viên Thuỳ Anh.


Người mẫu - diễn viên Thoại Tiên.
Người mẫu - diễn viên Thoại Tiên.


Thuỳ Anh - Thoại Tiên trên thảm đỏ.
Thuỳ Anh - Thoại Tiên trên thảm đỏ.

Ảnh: Quang Đức.