Thêm một sao Việt cầu cứu vì chị gái nợ nần khiến gia đình "khủng hoảng"

15/01/2018, 15:40 GMT+07:00

Đây cũng là lần đầu tiên, Song Luân chia sẻ về cuộc sống gia đình trước công chúng thông qua tài khoản mạng xã hội.

Chiều 15/1, Song Luân đã thu hút sự quan tâm lớn từ khán giả khi bất ngờ đăng tải một dòng trạng thái cầu cứu mọi người vì chị gái mượn nợ khiến cuộc sống gia đình anh bị xáo trộn. Nam ca sĩ kiêm diễn viên cho biết, anh thực sự cảm thấy xấu hổ và nhục nhã khi phải chia sẻ điều này, tuy nhiên sau một thời gian suy nghĩ, Song Luân đã quyết định chia sẻ để mọi người cảnh giác, không bị chị gái anh lừa tiền. 

Theo đó, chị gái Song Luân đã bỏ nhà đi từ 3-4 năm nay và thỉnh thoảng mới liên lạc về với gia đình. Trong khoảng thời gian đó, chị gái anh mượn rất nhiều tiền của nhiều người, thậm chí là lừa cả tiền bố mẹ. Không ít lần, chị gái Song Luân còn lấy tên anh ra để mượn tiền của chủ nợ với lý do để anh quay MV, làm album, chữa bệnh… Đến nay, nhiều chủ nợ đã tới nhà để đòi tiền bố mẹ anh và khiến cuộc sống gia đình Song Luân bị đảo lộn.


Song Luân cho biết hiện cuộc sống gia đình anh đang rất xáo trộn vì chị gái ra ngoài lừa tiền. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Song Luân cho biết hiện cuộc sống gia đình anh đang rất xáo trộn vì chị gái ra ngoài lừa tiền.


Dòng trạng thái cầu cứu mọi người của Song Luân vừa được anh đăng tải cách đây không lâu. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dòng trạng thái cầu cứu mọi người của Song Luân vừa được anh đăng tải cách đây không lâu.

Nguyên văn dòng trạng thái của Song Luân:

“Xin lỗi mọi người vì đã phiền mọi người như thế này.

Thật sự thì để nói ra những lời này thì là 1 sự xấu hổ và nhục nhã của Luân và gia đình mình. Băn khoăn rất lâu nhưng Luân nghĩ đến lúc Luân phải nói ra điều này. Đây là Trinh tên đầy đủ là Nguyễn Thị Tuyết Trinh. Là chị ruột của Luân.

Chị ấy chính thức đã bỏ nhà đi từ rất lâu, chắc phải 3- 4 năm Luân không nhớ rõ. Và trong khoảng thời gian ấy chị ấy thỉnh thoảng có liên lạc về với gia đình. Nhưng dần rồi mất dặm đến khi gia đình nghe rất nhiều thông tin về chị ấy mượn tiền rất nhiều của nhiều người. 

Và gia đình mới tìm hiểu thì chị ấy cũng đã mượn rất nhiều tiền của những người anh người chị trong họ hàng. Và mọi việc bắt đầu từ ấy. Bố mẹ Luân đã vô tình hứng chịu những hệ luỵ về những vấn đề ấy. Thậm chí chị ấy còn lừa luôn tiền của bố mẹ để lấy tiền mang đi.

Bản thân Luân cũng là nạn nhân của chị ấy, cũng đã từng rất khổ sở về chị ấy khi bị chị ấy lừa hết tất cả những gì Luân có, tiền bạc, xe cộ, nhưng vì là máu mủ nên cũng đành im lặng.

Nhưng cho đến hôm nay, vẫn còn nhiều người đến nhà bố mẹ của Luân đòi nợ. Luân chỉ muốn mọi người hiểu rằng. Chị ấy đã trên 18 tuổi. Chị ấy phải có trách nhiệm với những gì mình gây ra. Luân thấy tội nghiệp cho bố mẹ khi lớn tuổi, bố Luân thì ốm nhưng mỗi ngày phải chịu áp lực từ việc nợ nần của chị ấy.

Gia đình đã nhiều lần muốn giúp đỡ chị ấy quay trở lại làm ăn đàng hoàng thậm chí phải trả nợ. Nhưng hết lần này đến lần khác, sau mỗi lần giúp đỡ chị ấy là 1 lần bị chị ấy lừa.

Đôi lúc mẹ Luân chỉ muốn biết con mình có khoẻ không, gầy ốm ra sao nhưng mà đến nỗi mẹ Luân không dám nghe điện thoại chị ấy vì mỗi lần nghe máy không biết con mình có lừa mình chuyện gì không. Bố Luân thì sau nhiều lần đã không còn tin chị ấy bất cứ điều gì.

Bây giờ ai cũng đến gặp bố mẹ Luân và muốn gia đình giải quyết thì Luân thấy thật sự rất khó cho gia đình Luân và bất công cho bố mẹ. Ai cũng đến thì biết làm thế nào. Trong khi bố mẹ không biết mặt mũi ai vào ai cả.

Và thật lòng thì bố mẹ Luân cũng không có khả năng để trả. Mong mọi người hiểu giúp cho Luân và bố mẹ. Gia đình Luân không ngăn cản hay gây cản trở điều gì việc mọi người tìm chị ấy để giải quyết cả.

Ngay cả cán bộ công an cũng xuống gặp bố mẹ Luân để hỏi han. Nhưng cuối cùng họ cũng chỉ nói nếu có liên lạc được với chị ấy thì nói chị gặp người ta giải quyết với chủ nợ. Chứ họ không bắt bố mẹ Luân phải trả. Luân thật sự mong mọi người hiểu giúp cho hoàn cảnh gia đình.

Và cũng mong mọi người vì Luân chia sẻ tin này để cho những ai không biết hoặc sắp biết thì nên cảnh giác với người chị này của Luân, đừng nhẹ dạ. Đừng để chị ấy lừa tiền. Vì Luân đã từng ở hoàn cảnh giống những nạn nhân khác, là em ruột của chị ấy, là bố mẹ của chị ấy, mà chị ấy còn nhẫn tâm đưa Luân và bố mẹ vào rất nhiều lần khốn khổ thì người ngoài chắc chắn chị ấy không hề có tình đâu .

Luân nghe qua nhiều chủ nợ nói thậm chí chị ấy từng mượn Luân ra để mượn tiền, lý do là cho Luân chữa bệnh, làm album, quay MV, bố chết, mẹ bị mù… rất nhiều lý do chỉ để đạt được mục đích. Đến khi gia đình biết chuyện thì chỉ là 1 đống nợ. Thậm chí có nhiều người còn nói có bố mẹ nghe điện thoại hoặc ra gặp để chứng nhận nợ. Nhưng bố mẹ Luân đều không biết những chuyện đó. Mọi người hãy thật sự cảnh giác. 

Thay mặt gia đình Luân xin được gửi lời xin lỗi đến những ai đã và đang là nạn nhân của chị ấy vì đã không thể giúp gì về vật chất cho mọi người cả. Trách nhiệm thật sự đang nằm ngoài khả năng của gia đình. Mong mọi người hiểu cho”.

Ngay sau khi đăng tải dòng trạng thái, rất nhiều khán giả và bạn bè của Song Luân đã gửi lời chia sẻ, động viên đến anh. Liên hệ với Song Luân, hiện nam ca sĩ chưa có trả lời thêm về sự việc. 


Rất nhiều khán giả đã gửi lời chia sẻ, động viên tới Song Luân. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Rất nhiều khán giả đã gửi lời chia sẻ, động viên tới Song Luân.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!