Song Joong Ki xuống sắc sau 5 tuần tập huấn

21:00 10/10/2013

Mới đây, những hình ảnh  mới nhất của chàng tài tử "đẹp hơn hoa" Song Joong Ki trong quân đội được tiết lộ khiến nhiều fan vô cùng bất ngờ vì vẻ thư sinh ngày nào nay đã không còn.

Song Joong Ki
Song Joong Ki tại lễ tốt nghiệp

Vào hôm nay 10/10, Song Joong Ki tham dự lễ tốt nghiệp khóa tập huấn cơ bản tại đơn vị huấn luyện dành cho tân binh thuộc binh đoàn 22, nơi mà anh đang tham gia phục vụ quân ngũ. Bức ảnh trong buổi lễ nhanh chóng được phát tán trên các trang mạng, hình ảnh Song Joong Ki mệt mỏi và xuống sắc hẳn sau 5 tuần gia nhập quân ngũ khiến fan không khỏi xót xa. Thế nhưng có thể thấy tinh thần anh ấy vô cùng hạnh phúc vì đã hoàn thành xong khóa tân binh này.

Song Joong Ki xuống sắc sau 5 tuần tập huấn
Song Joong Ki xuống sắc sau 5 tuần tập huấn

Song Joong Ki và đồng đội đã hoàn thành xong và tiếp tục di chuyển đến nơi khác để nhận nhiệm vụ với. Các fan khi thấy những  bức ảnh này, bên cạnh việc xót xa cho thần tượng đang dầm mưa dãi nắng trong quân ngũ thì họ cũng thấy được tinh thần của Song Joong Ki khi anh hoàn thành nhiệm vụ của mình. Các fan gửi đến Song Joong Ki lời chúc sức khỏe và mong ngày anh quay về với làng giải trí.