Còn ông chồng nào tuyệt vời hơn Song Joong Ki: từ chối phim "bom tấn" với lý do "không tưởng" này

25/02/2018, 11:23 GMT+07:00

Song Joong Ki từ chối bom tấn Kingdom từ vài tháng trước, nhưng đến nay công ty quản lý của anh cũng như đại diện của Netflix mới lên tiếng chia sẻ nguyên nhân sự việc.

Theo thông tin từ phía công ty chủ quản của Song Joong Ki, vào thời điểm cuối năm 2017, nam diễn viên khiến fan vô cùng vui mừng khi nhận được lời mời đóng vai nam chính trong bom tấn Kingdom của Netflix. Sau thành công vang dội của Hậu duệ mặt trời, đây được xem là bước tiến đầy triển vọng trong sự nghiệp sắp tới của tài tử xứ Hàn. Theo đó, Song Joong Ki sẽ vào vai một chàng hoàng tử có nhiệm vụ bảo vệ cả vương quốc khỏi sự xâm chiếm của những thây ma, xác sống.


Bộ phim được đầu tư khá lớn, do ông lớn Netflix đứng sau và nội dung cũng vô cùng cuốn hút.
Bộ phim được đầu tư khá lớn, do ông lớn Netflix đứng sau và nội dung cũng vô cùng cuốn hút.

Tuy vậy, mọi việc tưởng như trôi chảy cho đến khi nhà sản xuất thông báo thời gian phim bấm máy là tháng 10/2017. Thời điểm này, Song Joong Ki đang bận rộn chuẩn bị cho đám cưới, nên dù rất tiếc nuối với Netflix, anh vẫn phải ngậm ngùi từ chối Kingdom. Công ty quản lý của anh – Blossom Entertainment ngay sau đó lên tiếng xác nhận Song Joong Ki từ chối tham gia bộ phim vì muốn dành nhiều thời gian bên cạnh Song Hye Kyo.

Mới đây, nhà sản xuất Kingdom tiết lộ nhiều hơn về lý do Song Joong Ki từ chối kịch bản phim,Mới đây, nhà sản xuất Kingdom tiết lộ nhiều hơn về lý do Song Joong Ki từ chối kịch bản phim,

...điều này càng khiến dân tình xuýt xoa và dành cho anh danh hiệu "ông chồng quốc dân"....điều này càng khiến dân tình xuýt xoa và dành cho anh danh hiệu "ông chồng quốc dân".

Một thành viên trong đội sản xuất Kingdom tiết lộ, dù họ đã cố gắng thảo luận với Song Joong Ki nhưng mọi việc đều thất bại: "Thời gian đó là khoảng tháng 10/2017, chúng tôi phải gấp rút chuẩn bị các khâu trước khi bấm máy, còn Song Joong Ki thì bận rộn cho đám cưới nên hai bên không thể sắp xếp để làm việc cùng nhau. Cậu ấy không muốn Song Hye Kyo buồn và cô đơn trước ngày cưới nên sẽ cố gắng dành thời gian bên vợ của mình. Chúng tôi tôn trọng quyết định của cậu ấy và mong có dịp hợp tác trong tương lai”.

Còn ông chồng nào tuyệt vời hơn Song Joong Ki: từ chối phim


Với Song Joong Ki, gia đình và đặc biệt là người vợ xinh đẹp Song Hye Kyo quan trọng hơn bất cứ thứ gì.
Với Song Joong Ki, gia đình và đặc biệt là người vợ xinh đẹp Song Hye Kyo quan trọng hơn bất cứ thứ gì.

Nếu trở thành "một mảnh" của "bom tấn" Kingdom, danh tiếng và thu nhập của Song Joong Ki chắc chắn sẽ tăng lên rất nhiều, nhưng bù lại anh sẽ mất khoảng nửa năm bận rộn trên phim trường. Tuy nhiên, giữa sự nghiệp và hạnh phúc gia đình, "đại úy Yoo" đã có quyết định riêng được coi là vô cùng cao cả. Đây cũng chính là lý do anh chiếm được trái tim mỹ nhân hàng đầu Hàn Quốc và luôn là người chồng đáng mơ ước của biết bao cô gái.

Trước đó, Song Joong Ki cũng khiến nhiều fan nữ phải ghen tỵ với vợ của mình, vì món quà đặc biệt mà anh chuẩn bị cho "người xinh đẹp nhất vũ trụ".Trước đó, Song Joong Ki cũng khiến nhiều fan nữ phải ghen tỵ với vợ của mình, vì món quà đặc biệt mà anh chuẩn bị cho "người xinh đẹp nhất vũ trụ".

Ảnh: Internet.