Thích thú khoảnh khắc Song Joong Ki "tình tứ" bên "trai lạ"

19:00 05/04/2016

Không ít người bất ngờ trước những hình ảnh trong quá khứ của chàng “soái ca quân nhân” vạn người mê.

Thành công vang dội của Descendants of the Sun giúp bộ phim trở thành đề tài bàn tán của khán giả trên khắp châu Á. Mọi thông tin về dàn diễn viên trong mơ cũng được mọi người ráo riết săn lùng. Trong đó, “đại úy Yoo” Song Joong Ki là người nhận được nhiều sự quan tâm nhất. Anh chính là “nam thần” – người đang sở hữu hàng triệu trái tim khán gải nữ hiện nay.

Thích thú khoảnh khắc Song Joong Ki

Thích thú khoảnh khắc Song Joong Ki

Nổi tiếng đồng nghĩa với việc tất tần tật những thông tin về bản thân được cư dân mạng tích cực “đào bới”. Mới đây, trong công cuộc tìm về quá khứ của Song Joong Ki, nhiều người đã tìm thấy ảnh “giường chiếu” của anh với một chàng trai và không khỏi bất ngờ. Trong ảnh, cả hai vô cùng thân thiết, mĩ nam họ Song hờ hững nhắm mắt cùng đôi môi mỉm cười.

Thích thú khoảnh khắc Song Joong Ki

Sau một hồi “điều tra”, danh tính của “bạn trai” Song Joong Ki được tiết lộ, không ai khác chính là nam diễn viên Jang Geun Suk. Vì hai bức ảnh này mà cả hai ngôi sao từng bị mọi người đặt vấn đề với giới tính. Thêm nữa, “hoàng tử châu Á” từng đùa rằng bản thân là người lưỡng tính. Sau đó, Jang Geun Suk nhanh chóng lên tiếng thanh minh và hi vọng các fan không hiểu lầm tình bạn “trong sáng” của mình và Song Joong Ki.

Thích thú khoảnh khắc Song Joong Ki

Không chỉ lộ ảnh thân thiết cùng Jang Geun Suk, mới đây Song Joong Ki còn bị các fan “đào mộ” hình hồi nhỏ và phát hiện anh từng diện váy dành cho bé gái. Trước đây, khi mới ra mắt, Song Joong Ki cũng gắn liền với hình tượng nữ tính, dịu dàng. Thì ra, đây chính là vẻ đẹp “từ trong trứng nước” của nam diễn viên.

Thích thú khoảnh khắc Song Joong Ki

Hiện Song Joong Ki đang có mặt tại Hồng Kông cùng Song Hye Kyo tham gia hoạt động tuyên truyền đầu tiên tại hải ngoại của đoàn phim Descendants of the Sun. Sắp tới, bộ phim sẽ được phát sóng trên đài truyền hình Viu TV của xứ Cảng thơm.