Song Joong Ki tái hợp đạo diễn “A Werewolf Boy” trong siêu bom tấn mới khiến fan "sốt vó"

08:50 06/01/2019

2019 hứa hẹn sẽ là một năm bận rộn của tài tử Song Joong Ki khi anh vừa chính thức xác nhận tham gia bom tấn Lightning ship, tái hợp tác với đạo diễn Jo Sung Hee của A werewolf boy.

2019 hẳn sẽ là màn tái xuất không thể hoành tráng hơn của nam thần Song Joong Ki trên cả hai địa hạt truyền hình và điện ảnh. Ngoài dự án truyền hình "bom tấn của mọi bom tấn" Asadal Chronicles, vừa qua Song Joong Ki đã xác nhận tham gia phim điện ảnh khoa học viễn tưởng Lightning ship (tựa phim dự tính) do đạo diễn Jo Sung Hee cầm trịch.


Sự đánh dấu hợp tác của “cặp đôi quyền lực” Song Joong Ki – đạo diễn Jo Sung Hee khiến khán giả đứng ngồi không yên
Sự đánh dấu hợp tác của “cặp đôi quyền lực” Song Joong Ki – đạo diễn Jo Sung Hee khiến khán giả đứng ngồi không yên

Jo Sung Hee là người cầm trịch A werewolf boy, tác phẩm đình đám không chỉ thành công về doanh thu khi đã thu hút 6.65 triệu khán giả đến rạp mà còn quét sạch hàng loạt giải thưởng năm 2012. Đồng thời bộ phim cụng là bệ phóng giúp cái tên Song Joong Ki vụt sáng trên màn ảnh rộng, đưa anh lên đỉnh cao sự nghiệp trước nhập ngũ mà sau này đến Descendants of the Sun, tên tuổi nam diễn viên đã thật sự vượt ngoài biên giới Hàn Quốc và được mến mộ khắp châu Á. Chính vì thế, lần tái hợp tác này của Song Joong Ki cùng vị đạo diễn trẻ hứa hẹn một "cú nổ" trên mặt trận điện ảnh.


A werewolf boy là phim điện ảnh giúp cái tên Song Joong Ki vụt sáng rực rỡ trên bản đồ sao Hàn
A werewolf boy là phim điện ảnh giúp cái tên Song Joong Ki vụt sáng rực rỡ trên bản đồ sao Hàn

Lightning ship là bom tấn khoa học viễn tưởng đình đám có sự tham gia hợp tác sản xuất giữa Hàn Quốc và Trung Quốc, xoay quanh chủ đề khoa học và vũ trụ với dàn diễn viên đa sắc tộc. Hiện nội dung phim chưa được tiết lộ với truyền thông, nhưng với đề tài không gian ngoài trái đất, dàn diễn viên từ nhiều quốc gia và nhất là công nghệ CGI đòi hỏi phải đạt đến mức thượng thừa, Lightning ship đã được dự đoán sớm sẽ trở thành bom tấn quy mô lớn vượt tầm quốc gia của điện ảnh Hàn Quốc.

Những năm gần đây, Song Joong Ki thực sự rất "có duyên" với các dự án phim bom tấn. Sau khoảng thời gian nghỉ ngơi và dành thời gian cho bà xã Song Hye Kyo, có lẽ nam diễn viên đã dưỡng đủ sức để sẵn sàng trở lại đường đua phim ảnh vào năm 2019 này. Lightning ship vẫn chưa có lịch công chiếu cụ thể nhưng bấy nhiêu đã đủ để khán giả nôn nao vì rất có thể năm nay sẽ trở thành "năm của đại boss".

Ảnh: Tổng hợp.