Sau tất cả, Song Joong Ki - Song Hye Kyo diện áo đôi xoá tan tin đồn ly hôn

27/05/2019, 14:10 GMT+07:00

Song Joong Ki thời gian này đang bận rộn với những cảnh quay của phim giả tưởng Asadal ChroniclesTrên phim trường hôm 26/5, các khán giả tinh mắt nhận ra nam diễn viên mặc chiếc áo giống hệt áo của Song Hye Kyo mới mặc, được cho là một cặp áo đôi. Khán giả phát hiện chiếc sweater đỏ có in dòng chữ "Every moment is special" (Mỗi khoảnh khắc đều đặc biệt) từng được nữ diễn viên diện trong phim truyền hình Encounter. Dấu hiệu này cho thấy mối quan hệ của hai vợ chồng lại mặn nồng như xưa.

 
Vợ chồng Song Joong Ki - Song Hye Kyo mặc áo đôi
Vợ chồng Song Joong Ki - Song Hye Kyo mặc áo đôi

Tin đồn vợ chồng Song - Song mâu thuẫn bắt đầu nổ ra hồi đầu 2019, khi hai người không "dính như sam" như trước. Khi xuất hiện tại các sự kiện hay trong các hoạt động đời thường, cả Song Hye Kyo Song Joong Ki đều không đeo nhẫn cưới. Trước ồn ào về chuyện chia tay, cặp đôi chỉ giữ im lặng, trong khi công ty quản lý của cả hai bên phủ nhận và tuyên bố với truyền thông "thông tin sai sự thật".

Sau tất cả, Song Joong Ki - Song Hye Kyo diện áo đôi xoá tan tin đồn ly hôn

Song Joong Ki cũng được cho là đã đeo lại nhẫn cưới khi tham gia buổi đọc kịch bản Asadal Chronicles cách đây không lâu. Vào tháng 4, Song Hye Kyo dùng phụ kiện chữ J (trong tên của Song Joong Ki) đính lên chiếc túi xách do cô thiết kế. Những động thái này của cặp sao khiến người hâm mộ thở phào nhẹ nhõm sau tin đồn ly hôn nổ ra vào đầu năm.

 
Cặp đôi không ít lần diện áo đôi
Cặp đôi không ít lần diện áo đôi

Song Hye Kyo sinh năm 1981 và được khán giả yêu mến qua Trái tim mùa thu, Ngôi nhà hạnh phúc, Gió mùa đông năm ấy...  Sinh năm 1985, Song Joong Ki nổi tiếng với vẻ ngoài ưa nhìn và diễn xuất ấn tượng trong loạt phim A Werewolf Boy, Sungkyunkwan Scandal, Nice Guy, Đảo địa ngục... Anh cũng từng là thành viên cố định của gameshow ăn khách Running Man thời kỳ đầu.

 
Cặp đôi Song-Song từng có bộ ảnh cưới gây xôn xao vì quá đẹp
Cặp đôi Song-Song từng có bộ ảnh cưới gây xôn xao vì quá đẹp

Cặp sao nên duyên sau lần hợp tác trong Hậu duệ Mặt trời. Thời gian đầu, họ đều kín tiếng và chỉ chính thức công khai mối quan hệ bằng thông báo tổ chức lễ cưới.

 
Hậu duệ mặt trời - tác phẩm đình đám khắp châu Á kết đôi Song Hye Kyo & Song Joong Ki
Hậu duệ mặt trời - tác phẩm đình đám khắp châu Á kết đôi Song Hye KyoSong Joong Ki

Việc Song Joong Ki diện lại chiếc áo của Song Hye Kyo từng mặc phần nào đã đập tan tin đồn ly hôn của đôi vợ chồng hot nhất Hàn quốc thời gian vừa qua.

 

Ảnh: Tổng hợp