Song Joong Ki rơi nước mắt, tiều tụy xuất hiện trong ngày sinh nhật

21/09/2019, 08:20 GMT+07:00

Anh không chỉ "mất vợ", sự nghiệp cũng đang trên đà tuột dốc, hàng loạt đối tác cũng quay lưng với Song Joong Ki.

Song Joong Ki đón tuổi mới với vẻ ngoài hốc hác hậu ly hôn

Những tháng vừa qua kể từ sau cuộc ly hôn có lẽ là một trong những khoảng thời gian "đen tối" nhất đối với Song Joong Ki. Anh không chỉ "mất vợ", sự nghiệp cũng đang trên đà tuột dốc khi ngoài chuyện tác phẩm truyền hình Song Joong Ki tham gia có rating thảm hại, hàng loạt đối tác cũng quay lưng với Song Joong Ki.

>>> Xem ngay: Sự nghiệp tuột dốc thê thảm của Song Joong Ki sau ly hôn Song Hye Kyo

Kết quả hình ảnh cho song joong ki

Mới đây19/9 - ngày sinh nhật thứ 34 của nam diễn viên, đây cũng là lần đầu tiên Song Joong Ki đón sinh nhật một mình mà không có Song Hye Kyo bên cạnh kể từ khi chia xa. Trong ngày đặc biệt này, một chuyên viên trang điểm đã đăng tải đoạn video ngắn ghi lại cảnh cô gọi điện cho Song Joong Ki. Trong clip, nam thần của Arthdal Chronicles có nét mặt vô cùng dịu dàng khi nói chuyện với chuyên viên kia, tuy nhiên điều fan của anh nhìn thấy lại chủ yếu là sự hốc hác của Song Joong Ki, trông anh không hề tươi tắn mà lại có vẻ hóp háp già hơn mọi khi.

Đón sinh nhật đầu tiên hậu ly hôn, Song Joong Ki vừa khóc vừa lộ clip trông hốc hác đáng báo động - Ảnh 2.

Song Joong Ki đang phải vượt qua giai đoạn nhạy cảm

Một nguồn tin khác từ đoàn làm phim còn tiết lộ thêm, trước sinh nhật một hôm, cả ekip Arthdal Chronicles đã đến địa điểm ghi hình của Song Joong Ki để chúc mừng sinh nhật anh và còn gửi đến nam diễn viên một dòng nhắn nhủ, động viên vô cùng cảm động. Một nhân viên cho hay lúc đó Song Joong Ki rất xúc động, đến mức đã rơi nước mắt phải lấy tay lau đi.

Đón sinh nhật đầu tiên hậu ly hôn, Song Joong Ki vừa khóc vừa lộ clip trông hốc hác đáng báo động - Ảnh 4.

Trước đó, bộ phim Arthdal Chronicles đã lên sóng phần 3, tuy nhiên những tập mới lại nhận về sự "ghẻ lạnh" của khán giả khi rating càng lúc càng tuột dốc thảm hại. 

>>> Xem thêm: Song Hye Kyo tự tin để mặt mộc xuất hiện trên phố New York

Hình ảnh có liên quan

Có thể nói, sau vụ ly hôn này, Song Hye Kyo đang dần lấy lại được sự yêu thích từ khắp nơi, trái ngược với những đồn đoán ban đầu vì những tin đồn xấu đều hướng đến cô. Còn phía Song Joong Ki, khi giành quyền đệ đơn ly hôn trước và nhận được nhiều sự đồng cảm trong thời gian đó, đến nay anh lại bị "đảo tình thế" khiến truyền thông vô cùng bất ngờ. Chưa biết ai đúng ai sai, nhưng nếu hai diễn viên hàng đầu này vẫn còn tiếp tục lao động hết mình, thì chắc chắn thời gian tới đều sẽ được khán giả ủng hộ. Hãy để lại bình luận của bạn về chuyện tình tốn nhiều "giấy mực" này nhé!

>>> Đừng bỏ qua: Từ hai cuộc ly hôn của Song Joong Ki, Goo Hye Sun, mọi "chuẩn mực" đã không còn nguyên vẹn

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!