Song Joong Ki không còn mệt mỏi sau khi ly hôn Song Hye Kyo

21/06/2020, 08:40 GMT+07:00

Trong năm 2019 vừa qua, có thể nói rằng cuộc ly hôn "thế kỷ" của Song Hye Kyo và Song Joong Ki là một trong những sự kiện khiến khán giả khắp Châu Á bất ngờ nhất.

Một thời gian sau khi chia tay, nếu như Song Hye Kyo bắt đầu vào những công việc mới của mình khi liên tục tham gia các sự kiện thời trang trong và ngoài nước thì Song Joong Ki lại vẫn chỉ tập trung và miệt mài đóng phim.


Cặp đôi Song - Song từng gây nhiều tiếc nuối khi quyết định kết thúc

>>>Xem thêm: Knet hụt hẫng vì Song Joong Ki phủ nhận có tình mới quá nhanh

Song Joong Ki đẹp "ngất ngây" trong bộ ảnh mới

Mới đây sau một thời dài ở ẩn kể từ sau khi trở về nước tránh dịch lúc đang quay dự án mới tại Columbia, Song Joong Ki đã vừa tung ra bộ ảnh solo đầu tiên của mình sau khi ly hôn với Song Hye Kyo khiến cho khán giả hâm mộ nam diễn viên được phen ngất ngây.


Song Joong Ki đẹp không góc chết với bộ ảnh mới


Nam diễn viên "Hậu Duệ Mặt Trời" vẫn giữ khí chất lịch lãm

Hàng ngàn bình luận khen ngợi đã tới tấp dành cho Song Joong Ki, dù rằng đang phải đối mặt với nhiều tin đồn hẹn hò với các sao nữ, nam diễn viên Hậu Duệ Mặt Trời vẫn giữ khí chất lịch lãm, "hớp hồn" bao chị em.


Song Joong Ki vẫn ngời ngời phong độ khi trở lại cuộc sống độc thân


Song Joong Ki thể hiện hình ảnh trưởng thành hơn sau ly hôn

>>>Bài viết có liên quan: Song Joong Ki tái xuất với visual đỉnh cao sau 1 năm ly hôn

Song Joong Ki nhẹ nhỏm sau khi ly hôn Song Hye Kyo: "Không còn cảm thấy mệt mỏi"

Cũng trong lần xuất hiện mới mẻ này cùng bộ ảnh, Song Joong Ki đã trải lòng về cuộc sống của mình sau 1 năm ly hôn với Song Hye Kyo, nam diễn viên tâm sự rằng mình không còn phải mệt mỏi hay phải vội rửa chén bát khi nấu ăn xong như lúc còn có vợ:

"Đây là lần đầu tiên sau một khoảng thời gian dài, tôi mới được sống một cuộc sống vô cùng bình thường. Đọc sách và xem phim, nấu ăn rồi để bát chồng đống lên. Tôi nghĩ rằng mỗi ngày trôi qua đều gần như là giống nhau. Mỗi này đều không cảm thấy mệt mỏi. Bản thân tôi đang cố tìm lại sự cân bằng".


Song Joong Ki đang cố tìm lại sự cân bằng sau ly hôn

Dù cuộc ly hôn của Song Hye Kyo và Song Joong Ki đã trải qua gần 1 năm, nhưng mọi tin tức liên quan đến cặp đôi này luôn là chủ đề bàn tán của mọi người. Cùng cập nhật YAN và theo dõi những tin tức mới nhất về họ nhé!

>>> Đừng bỏ qua: Hậu ly hôn, Song Hye Kyo đang hẹn hò với Jo In Sung?

Ảnh: SINA + TWITTER

NHỮNG CÂU NÓI NGÔN TÌNH CỦA SONG JOONG KI

Dù biết nhau từ trước, nhưng đến khi đóng chung phim Hậu Duệ Mặt Trời thì Song Hye Kyo và Song Joong Ki mới nên duyên và và sau đó cả quyết định về chung một nhà, nam diễn viên từng khiến khán giả ngưỡng mộ vì những câu nói dành cho vợ mình như:

- Lý do kết hôn lớn nhất bởi đó là Song Hye Kyo. Vì đó là Hye Kyo, tôi đã nghĩ rằng thật tuyệt vời nếu như có thể dành cả đời để ở bên cô ấy.

- Cả những lúc không quay phim, chúng tôi bổ khuyết cho nhau những phân đoạn mà đối phương còn thiếu sót, quan tâm chăm sóc cho nhau cũng rất nhiều. Dường như chúng tôi thật sự tâm ý rất tương thông.

- Mùa hè năm nay là mùa hè tuyệt vời nhất trong cuộc đời tôi. Một là bộ phim của tôi được phát hành, hai là việc kết hôn cùng Song Hye Kyo