Song Joong Ki chính thức lên tiếng về tin đồn Song Hye Kyo ngoại tình mang thai với Park Bo Gum

13:25 30/06/2019

Giữa tuần qua, truyền thông Hàn Quốc và thế giới chấn động trước tin tức nam diễn viên Song Joong Ki đã đệ đơn xin ly hôn Song Hye Kyo sau 2 năm cưới nhau. Theo đó, Song Joong Ki chia sẻ qua luật sư: “Tôi rất tiếc phải thông báo cho các bạn về tin không hay này. Chúng tôi đang trải qua quá trình hòa giải cho vụ ly hôn. Cả hai đều hy vọng sẽ có một quá trình ly hôn êm đềm thay vì đổ lỗi cho nhau vì những lỗi lầm của mình".

Kết quả hình ảnh cho song joong ki song hye kyo

>>> Xem ngay: Song Joong Ki đệ đơn ly hôn Song Hye Kyo: "Tôi muốn kết thúc êm đềm thay vì đổ lỗi cho nhau

Nhận được thông tin như thế, khi Song Joong Ki lại là người chủ động đệ đơn ly hôn khiến nhiều nghi vấn "chỉa mũi" về phía Song Hye Kyo, phỏng đoán rằng cô chính là người khiến cuộc hôn nhân này đổ vỡ, khiến chồng không thể chịu được những sai lầm của cô gây ra nên mới phải đệ đơn ly hôn gấp gáp như thế.

Kết quả hình ảnh cho song joong ki song hye kyo

Truyền thông Trung Quốc ngày hôm qua cũng đưa thông tin gây sốc từ phía blogger cho hay Song Hye Kyo lợi dụng lúc chồng vắng nhà lén lút ngoại tình với Park Bo Gum, bị Song Joong Ki bắt quả tang 2 lần qua camera giám sát.

>>> Liên quan: Song Joong Ki đệ đơn ly hôn, phía Song Hye Kyo lên tiếng: "Hai người quá khác biệt về tính cách"

Hình ảnh có liên quan

Trước đó, trang Channel A của Hàn Quốc cũng đã đưa tin Song Joong Ki không thông qua Song Hye Kyo đã đệ đơn li dị ra toà, ngoài ra còn có ý đe doạ: "Nếu như Song Hye Kyo cố tình phát tán tin tức sai lệch về cuộc hôn nhân lẫn bối cảnh ly hôn thì anh sẽ công khai tất cả". Chính điều này càng làm người hâm mộ thêm tin vào giả thuyết của mình về Song Hye Kyo.

Kết quả hình ảnh cho song hye kyo park bo gum kiss

Hình ảnh có liên quan

Mới đây, phía Song Joong Ki đã có động thái đáp trả lại những tin đồn thất thiệt gây hoang mang trong giới. Anh đã nhận phỏng vấn từ phía phóng viên và cho biết, sau khi công khai ly hôn, những tin đồn được phát tán như vũ bão. Phía nam diễn viên nhắc cụ thể về tin đồn giữa Song Hye KyoPark Bo Gum và khẳng định tất cả đều là giả. Trong bài viết phỏng vấn của các tờ báo Hàn, khi phía Song Joong Ki đưa ra lời phủ nhận đã sử dụng những từ ngữ mạnh mẽ để thêm khẳng định việc này.

Kết quả hình ảnh cho song joong ki song hye kyo

Hình ảnh có liên quan

Sự chia tay của Song Joong Ki và Song Hye Kyo là niềm nuối tiếc lớn nhất của làng giải trí Hàn Quốc.

>>> Có thể bạn quan tâm: Song Joong Ki đệ đơn ly hôn Song Hye Kyo, CĐM nghẹn ngào: "Ngôn tình là không có thật"

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!