Song Joong Ki lên báo khen vợ đẹp, fan phẫn nộ: “Vợ anh mà xấu thì cả thế giới là quỷ rồi!”

24/08/2018, 14:45 GMT+07:00

Song Joong Ki không ngần ngại dành nhiều lời có cánh cho bà xã Song Hye Kyo của mình. Thế nhưng, bình luận của fan lại khiến nhiều người dở khóc dở cười.

Giỏi khen vợ thế này, bảo sao Song Joong được chọn là mẫu ông chồng lý tưởng của hội chị em.

Dù đã kết hôn được gần một năm nhưng cuộc sống hôn nhân của Song Joong Ki - Song Hye Kyo vẫn luôn là đề tài thu hút sự quan tâm của công chúng. Nếu như trước đây, khán giả chỉ có thể đoán mò cặp vợ chồng son này hạnh phúc ra sao qua những bức ảnh chụp chụp vội khoảnh khắc cả hai hẹn hò thì gần đây, chính Song Joong Ki đã trả lời phỏng vấn, tiết lộ thêm về cuộc sống hạnh phúc đáng ganh tị của hai vợ chồng.


Song Joong Ki khiến nhiều người ganh tị khi chia sẻ về cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.
Song Joong Ki khiến nhiều người ganh tị khi chia sẻ về cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.

Giải thích về việc hai vợ chồng vắng bóng khỏi giới trí thời gian dài, Song Joong Ki cho biết: “Vợ chồng tôi muốn tận hưởng cuộc sống hôn nhân, dành thời gian bên nhau nhiều hơn. Điều tuyệt vời nhất mà một người đàn ông nên làm là yêu thương người phụ nữ của mình thật nhiều. Giàu có hay thành công trong sự nghiệp dù quan trọng nhưng giá trị cốt lõi nhất vẫn là tình yêu với người bạn đời của mình”.

Không chỉ khiến khán giả ngưỡng mộ về suy nghĩ đầy trưởng thành, Song Joong Ki còn khiến không ít fan nữ ganh tị khi tiết lộ gần đây đã thay đổi cách xưng hô với Song Hye Kyo. Nếu như trước khi cưới, nam diễn viên gọi vợ bằng tên thì hiện tại, Song Joong Ki gọi bằng “vợ của anh” hết sức ngọt ngào.


Song Joong Ki gọi Song Hye Kyo là "vợ của anh", thế này đã đủ ngọt ngào chưa?
Song Joong Ki gọi Song Hye Kyo là "vợ của anh", thế này đã đủ ngọt ngào chưa?

Nhưng điểm đáng chú ý trong buổi phỏng vấn chính là cách Song Joong Ki không ngần ngại tán tụng nhan sắc của vợ. Anh mỉm cười khi nhắc đến Song Hye Kyo: “Nói thật thì vợ của tôi rất đẹp”.

Trước lời khen đầy thẳng thắn này, cư dân mạng không ngừng “phẫn nộ” một cách rất đáng yêu: “Vợ anh mà không đẹp thì cả thế giới này là quỷ hết rồi”, “Khen thừa quá anh ơi”, “Song Hye Kyo mà xấu thì thế giới này còn được mấy người đẹp?”, “Vợ anh không đẹp ai đẹp, chỉ giỏi làm người ta ganh tị”,...


Vợ anh không đẹp thì ai đẹp?
Vợ anh không đẹp thì ai đẹp?

Kết thúc bài phỏng vấn, Song Joong Ki không quên chia sẻ bí quyết giữ lửa tình yêu sau hôn nhân: “Chúng tôi vẫn tiếp tục hẹn hò. Theo tôi thì chẳng có lý do gì mà sau khi cưới, vợ chồng không ra ngoài hẹn hò nữa cả”.

Giờ thì bạn đã hiểu vì sao Song Joong Ki lại là ông chồng lý tưởng trong mắt người hâm mộ rồi chứ?

Ảnh: Tổng hợp