Song Joong Ki lần đầu lộ diện vô cùng tươi tắn sau ồn ào ly hôn với Song Hye Kyo

05/07/2019, 11:45 GMT+07:00

Cơn "chấn động" châu Á về vụ ly hôn bất ngờ của Song Joong Ki và Song Hye Kyo thật sự khiến khán giả bàng hoàng và chưa thể nguôi ngoai. Giữa tâm bão như thế, người ta chỉ thấy Song Joong Ki đã có vài lần lên tiếng để giải đáp nhiều vấn đề gây tranh cãi và liên quan đến thủ tục, còn Song Hye Kyo dường như "lặn mất tăm" sau lần duy nhất công bố xác nhận thông tin ly dị.

Kết quả hình ảnh cho song joong ki song hye kyo

Vậy mà mới đây sau 1 tuần tuyên bố ly hôn với Song Hye KyoSong Joong Ki cuối cùng cũng đã xuất hiện. Hình ảnh mới nhất của nam diễn viên trong bữa tiệc cùng đoàn làm phim Victory - một dự án mới của anh tham gia hiện tại đang gây sốt khắp mạng xã hội xứ Trung.

>>> Xem ngay: Song Joong Ki: "Đàn ông là mỏ vàng sao? Phụ nữ cũng nên tự mua nhà, mua xe đi chứ"

NÓNG: Song Joong Ki lần đầu xuất hiện sau tuyên bố ly hôn Song Hye Kyo, gương mặt tươi tắn vui vẻ đến mức bất ngờ - Ảnh 1.

Qua bức ảnh như thế, nhiều khán giả nhận xét trông tinh thần của Song Joong Ki khá ổn, gương mặt tươi tắn và vui vẻ. Có lẽ do khán giả đã hình dung anh chàng sau cú sốc ly hôn sẽ vô cùng buồn bã và tiều tụy nên hình ảnh này khiến nhiều người không mấy "hài lòng", cho rằng anh quá vô tâm. Nhưng một bộ phận khán giả khác lại cho rằng, việc ly hôn dẫu sao cũng đã diễn ra rồi, không thể vì nó mà luôn ủ rũ, người của công chúng phải biết giữ tinh thần để tiếp tục làm việc cống hiến cho khán giả. Huống hồ, đây là một bức ảnh chùng cùng đoàn phim nên việc anh cùng cả đoàn cười vui và giơ ngón tay biểu tượng V vô cùng tự nhiên và hợp lý.

>>> Đừng bỏ lỡ: Truyền thông Trung Quốc đưa tin: Song Joong Ki liên tục bị tố nói dối

NÓNG: Song Joong Ki lần đầu xuất hiện sau tuyên bố ly hôn Song Hye Kyo, gương mặt tươi tắn vui vẻ đến mức bất ngờ - Ảnh 2.

NÓNG: Song Joong Ki lần đầu xuất hiện sau tuyên bố ly hôn Song Hye Kyo, gương mặt tươi tắn vui vẻ đến mức bất ngờ - Ảnh 3.

Trong khi đó, theo lịch trình được định ra, Song Hye Kyo sẽ có sự kiện lộ diện đầu tiên tại Trung Quốc vào ngày thứ 7 (6/7) này. Hiện tại, công chúng quan tâm đang vô cùng ngóng chờ sự hiện diện của cô, nhất là sau khi Song Joong Ki đã xuất hiện như thế. 

>>> Có thể bạn quan tâm: Giữa tâm bão ly hôn, Song Hye Kyo vẫn đi "xem trộm" ảnh của Song Joong Ki trên Instagram

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!