Song Joong Ki lại đắt sô quảng cáo

19:00 09/03/2013

Song Joong Ki lại vừa được chọn là người mẫu quảng cáo cho một thương hiệu cà phê vì hình ảnh trí thức lịch lãm của anh phù hợp với sản phẩm.

Thương hiệu cà phê Maxim Mocha Gold vừa chọn Song Joong Ki làm hình ảnh quảng cáo. Anh vừa hoàn thành các cảnh quay cho đoạn phim quảng cáo này trong tháng 2.

Theo một khảo sát dành cho sinh viên của tạp chí Campus Enjoy, tiến hành trên 1000 sinh viên ở 6 thành phố lớn của Seoul và Gyuggi, Song Joong Ki đứng đầu vị trí người mẫu quảng cáo được yêu thích nhất với số phiếu 38,6%.

Tiếp tục gia tăng sức thu hút của mình, Song Joong Ki vừa trở thành người mẫu cho thương hiệu cà phê Maxim. Quản lý của Song Joong Ki cho biết, Song Joong Ki được chọn là người mẫu quảng cáo vì hình ảnh trí thức lịch lãm của anh phù hợp với sản phẩm. Anh nói thêm: “Chúng tôi đã kết thúc các cảnh quay quảng cáo cho Maxim Mocha Gold vào ngày 12 tháng 2. Bạn sẽ sớm được thấy Song Joong Ki trong quảng cáo của Maxim.

Trong năm 2012, Song Joong Ki nhận được rất nhiều tình cảm của khán giả qua bộ phim Nice Guy của hãng KBS. Đặc biệt, qua phim A Werewolf Boy, anh đã làm rung động hàng triệu con tim phụ nữ. Theo sau những dự án đó, Song Joong Ki làm người mẫu cho nhiều chương trình quảng cáo của các thương hiệu nổi tiếng. Hiện tại, anh đang thực hiện dự án mới của mình trước khi nhập ngũ trong năm 2013 này.