Song Joong Ki về Hàn Quốc, hoãn quay phim mới ở Columbia vì COVID-19

20/03/2020, 13:55 GMT+07:00

Dịch bệnh COVID-19 đã lan rộng ra phạm vi trên toàn thế giới với những diễn biến phức tạp không chỉ ảnh hưởng đến đời sống sức khỏe của con người mà còn khiến nền kinh tế bị đình trệ. Chung số phận với những lĩnh vực khác, ngành giải trí thời gian qua đã bắt đầu chịu nhiều ảnh hưởng tiêu cực.

Song Joong Ki hiện đang thực hiện dự án phim mới nhất vô cùng hoành tráng là Bogota và được ghi hình tại Columbia nhiều tháng qua. Tuy nhiên, với tình hình dịch, ê-kíp phim đã phải đưa ra quyết định cuối cùng.


Song Joong Ki hoãn quay phim mới ở Columbia vì COVID-19​ (Ảnh: MyDaily)

>>> Xem ngay: Rộ tin đồn Song Joong Ki "cạn tình" phá bỏ căn biệt thự 200 tỷ từng sống với Song Hye Kyo

Phim mới của Song Joong Ki quyết định hoãn quay, trở về Hàn Quốc để tránh dịch

Bogota phim truyền hình mới của Song Joong Ki, kể về câu chuyện và hành trình của một nhân vật di cư tới Colombia, định cư tại vùng đất xa lạ. Theo truyền thông Hàn Quốc vừa đưa tin, do ảnh hưởng bởi dịch bệnh, nhà sản xuất bộ phim Bogota do Song Joong Ki đóng vai chính đã cân nhắc đến sự an toàn của các diễn viên và đưa ra quyết định tạm thời ngừng quay ở Colombia. Hiện tại đoàn phim đang chuẩn bị quay trở lại Hàn Quốc. Vẫn chưa có thông tin tiết lộ việc khi nào đoàn phim sẽ quay lại công việc.

 
Việc đoàn phim ra quyết định ngừng quay được các trang tin Hàn Quốc và Trung Quốc đưa tin rộng rãi (Ảnh: Sina)
Việc đoàn phim ra quyết định ngừng quay được các trang tin Hàn Quốc và Trung Quốc đưa tin rộng rãi (Ảnh: Sina)

 
Trước thông tin này, người hâm mộ vừa cảm thấy tiếc nuối khi không biết khi nào dự án mới này của thần tượng mới được tiếp tục, nhưng cũng an ủi vì đoàn phim biết lo lắng cho sức khỏe nhân viên nói chung và Song Joong Ki nói riêng. (Ảnh My Daily)
Trước thông tin này, người hâm mộ vừa cảm thấy tiếc nuối khi không biết khi nào dự án mới này của thần tượng mới được tiếp tục, nhưng cũng an ủi vì đoàn phim biết lo lắng cho sức khỏe nhân viên nói chung và Song Joong Ki nói riêng. (Ảnh My Daily)

>>> Đừng bỏ qua: Song Joong Ki vui vẻ tiệc tùng khi Song Hye Kyo bị chỉ trích thậm tệ vì vô tâm với quê nhà

Ê-kíp phim Song Joong Ki chấp nhận rủi ro, đặt sự an toàn của mọi người lên hàng đầu

Một thành viên thuộc ê-kíp sản xuất Bogota chia sẻ với báo chí vào sáng nay: "Xem xét tình hình ở Nam Mỹ, bao gồm cả Colombia, đoàn đã quyết định cho tất cả nhân viên địa phương trở về Hàn Quốc. Chúng tôi đang tìm kiếm một chuyến bay để trở về nhà sớm nhất có thể, để nhân viên và diễn viên quay trở lại quê nhà an toàn nhất có thể".


Song Joong Ki xuất hiện tại Columbia (Ảnh: Instagram SJKFANS85)

Khi dịch bệnh lan ra khắp thế giới, các quốc gia Nam Mỹ đang hạn chế các hoạt động nhóm và du lịch, đội ngũ sản xuất của Bogota trước đó đã quyết định tạm thời quay lại Hàn Quốc để quan sát tình hình và thảo luận về hành trình trong tương lai. Đây là một quyết định mà phía bộ phim thà chấp nhận rủi ro nhưng vẫn phải đặt sự an toàn của nhân viên lên hàng đầu. Hiện tại, sau khi nhân viên địa phương đã lên lịch cho chuyến bay, họ sẽ trở về Hàn Quốc vào cuối tuần này.


Bức ảnh được một thành viên ê-kíp chia sẻ về ngày ghi hình đầu tiên (Ảnh: Bogota)

Với tin buồn này, khán giả của Song Joong Ki hẳn sẽ rất lo lắng. Hiện tại chúng ta chỉ có thể có những chủ động trong việc phòng chống dịch để càng sớm càng tốt đẩy lùi COVID-19.

>>> Có thể bạn quan tâm: Hậu vụ ly hôn nghìn tỷ, Song Joong Ki dần lấy lại phong độ không thua gì Song Hye Kyo

SONG JOONG KI PHÁ DỠ CĂN BIỆT THỰ 200 TỶ TỪNG SỐNG CÙNG SONG HYE KYO

Về thông tin mới nhất của Song Joong Ki, hồi giữa tháng 3 vừa qua, truyền thông châu Á liên tục đưa tin việc anh chàng bất ngờ phá hủy căn biệt thự 200 tỷ từng sống cùng Song Hye Kyo để xây mới lại. Nhiều ý kiến đặt ra việc có lẽ anh chàng đã "hết thương cạn nhớ" nên mới quyết định lạnh lùng như thế với nơi từng chung sống với vợ cũ.

Tuy nhiên sau đó, nhiều tin tức đã phủ định và cho hay căn nhà này vốn được Song Joong Ki mua trước khi kết hôn với Song Hye Kyo, và cả 2 chưa từng sống ở đây. Đây vốn là tài sản anh chàng mua để giúp anh trai mình có thể thế chấp, mở công ty giải trí.

Ảnh - Nguồn: MyDaily và Sina

*Bạn nghĩ sao về việc Song Joong Ki hoãn quay phim mới ở Columbia vì COVID-19. Hãy chia sẻ điều đó tại chuyên mục Phim cùng YAN nhé