Song Joong Ki xuất hiện sau tin kết hôn, "giả ngơ" khi bị nhắc đến vợ

06:20 08/07/2017

Liên tục bị bạn diễn và MC "hùa nhau" chọc ghẹo gián tiếp nhắc đến người yêu Song Hye Kyo, Song Joong Ki chỉ biết "giả ngơ" cho qua chuyện mà thôi.

Vào tối ngày 7/7, Song Joong Ki và đoàn làm phim Battleship Island - đạo diễn Ryu Seung Wan, diễn viên Hwang Jung Min, So Ji Sub, Lee Jung Hyun Kim Su An đã có một cuộc trò chuyện về bộ phim này trước thềm công chiếu chính thức vào ngày 26/7 tới đây. 


Song Joong Ki cùng đạo diễn Ryu Seung Wan, diễn viên Hwang Jung Min, So Ji Sub, Lee Jung Hyun và Kim Su Ahn "bắn tim" đến các khán giả theo dõi trực tiếp buổi trò chuyện này.
Song Joong Ki cùng đạo diễn Ryu Seung Wan, diễn viên Hwang Jung Min, So Ji Sub, Lee Jung Hyun Kim Su Ahn "bắn tim" đến các khán giả theo dõi trực tiếp buổi trò chuyện này.

MC của buổi trò chuyện - Park Kyung Rim đã "nhắc khéo" thông tin kết hôn gây xôn xao những ngày vừa qua khi nhìn Song Joong Ki và nói: "Hôm nay nhìn sắc mặt cậu có vẻ tươi tỉnh hơn mọi hôm đó". Tiếp đó Song Joong Ki liền "giả ngơ" và đáp trả: "Căng thẳng thật đó. Có chuyện gì sao? Em chả biết gì hết cả". Nữ MC này không quên "bật lại": "Thế tại sao cậu lại căng thẳng chứ?" tạo nên trận cười lớn với những người xuất hiện tại đây. được biết nuổi trò chuyện này chính là lần xuất hiện đầu tiên của Song Joong Ki sau khi thông báo việc kết hôn với nữ diễn viên xinh đẹp Song Hye Kyo vào ngày 5/7 vừa qua vì vậy nam diễn viên khó có thể né tránh được việc bị hỏi về thông tin này.


Song Joong Ki: "Em đã rất căng thẳng khi đến đây. MC Park Kyung Rim: "Thế tại sao cậu lại căng thẳng chứ?"
Song Joong Ki: "Em đã rất căng thẳng khi đến đây. MC Park Kyung Rim: "Thế tại sao cậu lại căng thẳng chứ?"

Nam diễn viên Hwang Jung Min cũng vui đùa rằng: "Bây giờ tôi với Song Joong Ki đã ở chung một hoàn cảnh rồi" nhằm đề cập đến đám cưới trong tương lai của anh chàng. Thế nhưng khá "nhọ" cho anh khi MC lại "chê" anh không còn trẻ trung nữa: "Đâu phải là cùng hoàn cảnh đâu. Anh Hwang Jung Min chẳng phải (kết hôn) được 12 năm rồi sao?" khiến anh chẳng thể thốt nên lời trong khi các bạn diễn thì lại cười rõ to.


Nam diễn viên Hwang Jung Min kết hợp cùng MC trêu ghẹo Song Joong Ki và nhận cái kết "đắng lòng".
Nam diễn viên Hwang Jung Min kết hợp cùng MC trêu ghẹo Song Joong Ki và nhận cái kết "đắng lòng".

Trước khi tiến vào nơi ghi hình trực tiếp cho cuộc trò chuyện này, Song Joong Ki cũng đã có một buổi phỏng vấn ngắn dưới trời mưa với báo giới. Tuy anh đã từ chối đưa ra phát biểu về vấn đề kết hôn sắp tới nhưng vẫn trả lời những câu hỏi liên quan đến Song Hye Kyo và không tiếc lời khen người yêu xinh đẹp của mình. Với Song Joong Ki, Song Hye Kyo chính là một cô gái sâu sắc, trưởng thành và chín chắn, mang đến nguồn năng lượng vô tận cho anh. Bên cạnh đó, anh còn gửi lời cảm ơn chân thành đến người hâm mộ, cánh phóng viên đã đợi anh dưới mưa cũng như những người đã dành lời chúc tốt đẹp cho anh cũng như vợ tương lai - Song Hye Kyo.

Song Joong Ki xuất hiện sau tin kết hôn,


Nam diễn viên đứng dưới mưa và trả lời phỏng vấn của báo giới.
Nam diễn viên đứng dưới mưa và trả lời phỏng vấn của báo giới.

Battleship Island là phim điện ảnh nói về những câu chuyện bị chôn vùi về việc nhiều người dân Triều Tiên bị cưỡng chế trưng dụng trong thời kỳ Nhật Bản cai trị Triều Tiên do đạo diễn Ryu Seung Wan chỉ đạo sản xuất và làm mới kịch bản so với khuôn mẫu thông thường. Bộ phim sẽ được chính thức công chiếu vào ngày 26/7 tới đây tại Hàn Quốc. Các khán giả tại Việt Nam cũng có thể được thưởng thức Battleship Island tại các rạp chiếu phim sau khoảng 1 tháng phim công chiếu tại quê nhà.

Nguồn: Sportsseoul.