Cách tán tỉnh lãng mạn của Song Joong Ki: Nhờ tặng Song Hye Kyo thứ này mỗi ngày mà cưới được vợ

03/11/2018, 09:45 GMT+07:00

Mới đây, một chủ tiệm hoa đã tiết lộ chuyện Song Joong Ki đều đặn mua hoa hồng trắng để cưa cẩm Song Hye Kyo trước khi tổ chức đám cưới thế kỷ vào tháng 10/2017

Hành động đều đặn mua hoa hồng trắng để tặng Song Hye kyo trước khi cưới của Song Joong Ki khiến nghiều người vô cùng ngưỡng mộ.

Song Joong Ki Song Hye Kyo là một trong những cặp vợ chồng đáng ghen tị nhất của làng giải trí xứ Kim chi. Không xuất hiện quá nhiều trước truyền thông, nhưng mỗi lần lộ mặt Song – Song lại khiến mọi người phải ngưỡng mộ vì quá ngọt ngào và hạnh phúc.


Cặp đôi hạnh phúc Song - Song.
Cặp đôi hạnh phúc Song - Song.

Trước khi tuyên bố kết hôn vào tháng 10/2017, Song Joong Ki Song Hye Kyo chưa một lần thừa nhận chuyện yêu đương hay hẹn hò. Thế nhưng, cũng đã có không ít bằng chứng bị lộ ra khiến cặp đôi bị nghi ngờ phim giả tình thật. Mới đây, một chủ của tiệm hoa đã tiết lộ trên Instagram một câu chuyện khiến nhiều người phải chú ý.


Cặp đôi chưa từng thừa nhận chuyện hẹn hò hay yêu đương trước khi cưới.
Cặp đôi chưa từng thừa nhận chuyện hẹn hò hay yêu đương trước khi cưới.

Đó là chuyện xảy ra khi Song Joong Ki vẫn còn đang cưa cẩm Song Hye Kyo: “Thời điểm họ chưa công khai, Song Joong Ki thường đến của hàng chúng tôi mua hoa hồng trắng. Anh ấy đến rất đều đặn. Lúc đó, tôi rất tò mò không biết ai là chủ nhân của những bó hoa hồng này. Sau đó tôi nghe thông tin 2 người làm đám cưới và đã hiểu ra mọi chuyện”.


Song Joong Ki đều đặn mua hoa hồng trắng để cưa cẩm Song Hye Kyo.
Song Joong Ki đều đặn mua hoa hồng trắng để cưa cẩm Song Hye Kyo.

Bài đăng này nhanh chóng thu hút sự quan tâm của rất nhiều người. Không ít người đã phải thốt lên ngưỡng mộ vì sự ngọt ngào và tinh tế mà Song Joong Ki dành cho Song Hye Kyo.

Và cho đến tận bây giờ, không khó để mọi người có thể nhìn thấy những tình cảm đặc biệt mà Song Joong Ki dành cho bà xã của mình. Cùng đi dạo phố, đến phim trường thăm vợ, hay đơn giản là những món quà nhỏ mà Song Joong Ki dành cho Song Hye Kyo cũng khiến bao người ghen tị.


Cặp đôi khiến nhiều người ghen tị.
Cặp đôi khiến nhiều người ghen tị.

Không ồn ào, Song – Song khiến mọi người phải ngưỡng mộ vì những giây phút hạnh phúc bình dị bên nhau. Nhìn hai vợ chồng bên nhau thế này, người hâm mộ cũng đang mong cả hai sớm có em bé.

Ảnh: Internet