Song Joong Ki "run bần bật" khi cầu hôn, thú nhận đang "ở cùng" Song Hye Kyo

05/08/2017, 07:00 GMT+07:00

Song Joong Ki đã có dịp hồi tưởng lại cảnh tượng hồi hộp, xúc động khi cầu hôn Song Hye Kyo. Nam diễn viên còn "bật mí" nhiều câu chuyện tình yêu đầy thú vị của mình và cô dâu tương lai.

Vào tập phát sóng của chương trình Entertainment Weekly ngày 4/8 vừa qua trên kênh KBS 2TV, Song Joong Ki đã có những chia sẻ thật lòng về chuyện kết hôn của bản thân. MC của chương trình đã đặt ra câu hỏi: "Liệu rằng cậu đã cầu hôn cô ấy (Song Hye Kyo) chưa?" và anh chàng ngay lập tức đáp lại rằng đã làm điều đó rồi nhưng vẫn không quên nói thêm: "Bây giờ em chỉ nhớ rằng mình đã rất run (khi cầu hôn) mà thôi".


Song Joong Ki chia sẻ rằng mình đã rất run khi cầu hôn Song Hye Kyo.
Song Joong Ki chia sẻ rằng mình đã rất run khi cầu hôn Song Hye Kyo.

Nam diễn viên còn chia sẻ việc anh là người nổi tiếng cũng không làm thay đổi được sự tự tin trong tình yêu của mình, và cặp đôi Song - Song cũng như mọi cặp đôi khác trên đời này, không có gì đặc biệt hơn cả. "Điều đặc biệt duy nhất ở tụi em chính là tình cảm dành cho nhau" - Song Joong Ki cũng không làm người hâm mộ "sâu răng" với câu trả lời của mình.


Tình cảm đặc biệt của cặp đôi Song - Song khiến nhiều người ngưỡng mộ.
Tình cảm đặc biệt của cặp đôi Song - Song khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Tiếp đó, Song Joong Ki cũng thừa nhận anh và Song Hye Kyo có khá nhiều điểm chung, cả hai có mắt chọn tác phẩm khá giống nhau và có cùng quan điểm về bộ phim yêu thích. Đặc biệt, nam diễn viên cũng chia sẻ gần đây, cả hai đã cùng xem bộ phim My Father is Strange và cũng cùng thích một nhân vật trong phim. 


Song Joong Ki chia sẻ rằng mình cùng Song Hye Kyo đang yêu thích bộ phim cuối tuần My Father is Strange.
Song Joong Ki chia sẻ rằng mình cùng Song Hye Kyo đang yêu thích bộ phim cuối tuần My Father is Strange.

Tuy nhiên nam MC của chương trình đã rất tinh ý khi "bắt lỗi" câu nói của Song Joong Ki và hỏi ngược lại rằng: "Vậy có lẽ là hai người đã ở cùng nhau vào cuối tuần nhỉ?" vì câu nói "Tụi em đã cùng nhau xem bộ phim cuối tuần My Father is Strange" khiến nam diễn viên "ngớ người" và ngại ngùng trả lời: "Dạ cũng có thể ở cùng nhau mà". Tình cảm tốt đẹp của Song Joong Ki và Song Hye Kyo trước thềm kết hôn càng khiến không ít người phải ngưỡng mộ.


Song Joong Ki "thú nhận" ở cùng Song Hye Kyo vào cuối tuần.
Song Joong Ki "thú nhận" ở cùng Song Hye Kyo vào cuối tuần.

Không lâu trước đó, Song Joong Ki cũng đã từ chối mọi tài trợ từ các nhãn hàng nổi tiếng để tự tay chuẩn bị đám cưới cho "vợ yêu" Song Hye Kyo của mình. Ngoài ra, trong mọi cuộc phỏng vấn hay chương trình mà anh chàng tham gia khi quảng bá phim điện ảnh Battleship Island, Song Joong Ki luôn nhắc đến vợ sắp cưới bằng những câu từ ngọt ngào tình cảm khiến không ít người phải ghen tị với cặp đôi tài sắc vẹn toàn vô cùng đẹp đôi này. Được biết, "đám cưới thế kỷ" của Song Joong Ki và Song Hye Kyo sẽ được tổ chức vào ngày 31/10 tới đây.

Video ghi lại cảnh Song Joong Ki chia sẻ về việc "run bần bật" khi cầu hôn Song Hye Kyo.

Nguồn ảnh: Internet.