Song Joong Ki qua ống kính người hâm mộ vẫn đẹp trai như ngày nào

30/12/2019, 11:00 GMT+07:00

Nam diễn viên "Hậu duệ mặt trời" đi xem kịch ủng hộ bạn

Vừa qua, khán giả hâm mộ đã vô tình gặp được Song Joong Ki khi nam diễn viên đi xem vở kịch "I and my grandfather" để ủng hộ hai bạn diễn của mình là Jin Sun Kyu và Lee Hee Jun.

Người hâm mộ vô tình gặp được Song Joong Ki cho hay, anh rất thân thiện đối với người hâm mộ khi nhận ra mình ở rạp hát. Và tình trạng hiện tại của nam diễn viên là vui vẻ, và lấy lại phong độ đi rất nhiều so với những lần lộ diện trước.

Hậu cuộc ly hôn nghìn tỷ, cuộc sống của Song Joong Ki giờ đây chỉ xoay quanh những điều này - Ảnh 3.
Lời chia sẻ của khán giả hâm mộ qua story instagram khi gặp Song Joong Ki

Song Joong Ki sẽ không gia hạn hợp đồng với công ty cũ

Hàng loạt tờ báo Hàn và các trang mạng vừa đưa tin Song Joong Ki sẽ không ký tiếp một khi hợp đồng với công ty Blossom Entertainment hết hạn vào giữa tháng 12 vừa qua.

>> Đừng bỏ lỡ: Mặc Song Joong Ki im lìm hậu ly hôn, Song Hye Kyo vẫn vui vẻ rong chơi 

Song Joong Ki qua ống kính người hâm mộ vẫn đẹp trai như ngày nào

Blossom đã xác nhận Song Joong Ki sẽ rời khỏi công ty khi hợp đồng hết hạn vào cuối năm 2019: "Hợp đồng của anh ấy sẽ hết hạn vào cuối tháng 12. Song Joong Ki không có kế hoạch ký tiếp với chúng tôi". 

Song Joong Ki qua ống kính người hâm mộ vẫn đẹp trai như ngày nào

Rộ tin thân cận Song Hye Kyo - Song Joong Ki "xác suất tái hợp 0%"

Câu chuyện Song Hye Kyo mang lại chiếc nhẫn được-cho-là nhẫn cưới cùng Song Joong Ki đã khiến netizen rộ lên tin tức cả hai đang rục rịch tái hợp sau vụ ly hôn 2000 tỷ.

Tuy nhiên, trang QQ mới đây đã có bài viết dẫn lời lại từ tờ WikiTree của Hàn Quốc cho biết, theo tiết lộ từ nguồn tin thân cận cho hay: "Sẽ không có khả năng tái hợp. Mặc dù không thể giải thích cặn kẽ và chính xác, nhưng xác suất (để cả hai quay lại) là 0%".  Nếu thực sự đây là phát ngôn từ nguồn tin thân cận của hai ngôi sao châu Á này thì nó đã như một "đòn chí mạng" đập tan hi vọng cho ngày tái hợp của Song Joong Ki và Song Hye Kyo.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!