Song Jihyo

SONG JIHYO - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Song Ji Hyo, Ji Suk Jin bị đối xử bất công tại Running Man

Song Ji Hyo, Ji Suk Jin bị đối xử bất công tại Running Man

Sao Châu Á

Mới đây, trên một diễn đàn mạng của Hàn Quốc, đông đảo netizen đã đồng loạt "kể tội" Running Man vì đã đối xử bất công với Song Ji Hyo, Ji Suk Jin

Fan ấm lòng khi biết được Heechul vô cùng yêu thương Momo

Nhạc Châu Á

Mặc dù không phải lần đầu tiên Heechul nói về chuyện tình cảm trước khán giả nhưng đây lại là lần đầu tiên mà anh nhận xét về bạn gái.

Running Man gây tranh cãi vì gán ghép Ji Suk Jin và Jeon Somin

Sao Đông

Cố tình gán ghép vô tội vạ, tạo ra love line giữa Ji Suk Jin và Jeon Somin, Running Man gây tranh cãi vì ủng hộ ngoại tình.

"Mợ ngố" Song Ji Hyo gây sốt ở sự kiện với nhan sắc thay đổi bất ngờ

Châu Á

Ở tuổi gần 40, Song Ji Hyo quả khiến nhiều người ghen tị khi nhan sắc chẳng thay đổi theo thời gian, ngược lại còn ngày càng mặn mà, rạng rỡ.

Gary lần đầu để lộ ảnh chính diện nhan sắc của bà xã

Sao Đông

Cuối cùng thì bà xã của Gary cũng lộ diện, thế nhưng người hâm mộ lại thấy gương mặt này cứ na ná Song Jihyo!

Cuộc sống của các thành viên Running Man sau 10 năm

Sao Đông

Các thành viên Running Man có nhiều sự thay đổi sau 10 năm gắn bó với chương trình: người đã có gia đình hạnh phúc, song cũng có người trải qua ly hôn ngàn tỷ.

Somin bị fan mỉa mai khi "làm lố" mặc nổi hơn đội hình Running Man

Sao Đông

Vốn nổi tiếng hay "chơi trội", mới đây, Jeon Somin lại khiến dân tình cạn lời khi một mình một kiểu chọn trang phục nổi bật hơn dàn cast Running Man.

Fan dự đoán cặp đôi Dispatch khui đầu năm: Jen-Kai yêu lại từ đầu

Sao Đông

Khi những ngày cuối cùng của năm 2019 đang qua đi, người hâm mộ đang vô cùng háo hức, dự đoán cặp đôi sẽ "xông đất" đầu năm.

Daesung, Song Jihyo là sao Hàn được fan mong Dispatch khui tin hẹn hò

Sao Đông

Như một truyền thống vào 1/1 hằng năm, Dispatch sẽ tung ảnh hẹn hò của một cặp đôi, và Daesung, Sunny, Gong Yoo,...lại tiếp tục là những cái tên mà fan mong chờ

Trở lại Việt Nam sau 6 năm, đội hình 7 người của Running Man không còn

Sao Đông

7 thành viên Running Man đã cùng nhau sang Việt Nam ghi hình vào năm 2013 thế nhưng trong lần này, việc thiếu đi Gary đã khiến fan Việt vô cùng tiếc nuối.

Xem thêm