Song Ji Hyo: "Khoảnh khắc nào, ký ức nào cũng đều cùng Running Man cả"

18/09/2019, 11:30 GMT+07:00

Running Man là một trong những chương trình ăn khách nhất của màn ảnh nhỏ Hàn Quốc dù gần 10 năm đã trôi qua. Nó gần như gắn liền với ký ức của một thế hệ khán giả, khiến chương trình đến hiện tại đã sở hữu cho mình một lượng fan khổng lồ. Thành công ấy của Running Man không thể không kể đến công sức của dàn "chiến binh" đã "chiến đấu" hết mình cho những phút giây giải trí của khán giả. Mới đây, buổi fan meeting ấm áp kỉ niệm cuộc hành trình 9 năm của Running Man đã được tổ chức trong sự quan tâm đông đảo của khán giả gần xa. Trong buổi fan meeting, một đoạn phim ngắn giới thiệu về quá trình dàn dựng tiết mục của nhóm "Công viên Hyo Chan" (Song Ji Hyo, Yan Se Chan, Nucksal  Code Kunst) khi được chiếu lên đã khiến người xem vô cùng xúc động vì những lời tâm sự của Song Ji Hyo

>> Xem thêm: Khán giả chỉ trích kịch liệt Running Man vì đến bảng tên cũng không chuẩn bị cho Song Ji Hyo

Song Ji Hyo:

Song Ji Hyo:

"Tôi bắt đầu tham gia Running Man vào một ngày tháng 7 nóng bức. Tôi không suy nghĩ gì, không biết gì mà cứ chạy, cứ tìm, cứ lăn tròn. Cũng vào thời điểm này - cũng là tháng 7 nhưng tôi giờ đã 39. Những năm tuổi 30, tôi đã dành 1/3 cuộc đời mình chạy cùng Running Man. Khoảnh khắc nào, ký ức nào cũng đều cùng Running Man cả. Các bé mẫu giáo ngày nào giờ đã học cấp 3, các bé tiểu học giờ đã thành sinh viên đại học nhưng vẫn luôn theo dõi, chào đón chương trình với diện mạo tươi sáng. Họ biết tôi và họ cũng biết bạn. Họ biết chúng ta, bảo vệ chúng ta và khiến chúng ta cố gắng…".

>> Đừng bỏ lỡ: Nóng nhất Cá Tháng Tư năm nay: "Thần chết" Lee Dong Wook và mợ cả Song Ji Hyo đang hẹn hò?

Song Ji Hyo:

Đối với Song Ji Hyo, cô luôn biết ơn khán giả đã luôn bên cạnh và ủng hộ mình những khi cô bị Running Man đối xử bất công. Đã có khoảng thời gian, Song Ji Hyo và Kim Jong Kook bị đài SBS ép buộc rời khỏi chương trình mà không được thông báo trước đó. Cô gái năm ấy đã sốc đến mức nhốt mình trong phòng cả tuần liền khi bao niềm tin dành cho chương trình đã sụp đổ. Ngay sau đó, một làn sóng phản đối mạnh mẽ của khán giả nổ ra, thậm chí là đòi tẩy chay Running Man vì đã đối xử quá bất công với những người đã góp phần làm nên danh tiếng của chương trình đã khiến SBS buộc phải giữ nguyên cấu trúc thành viên cũ. Với tình cảm quá lớn của người hâm mộ, Jong KookJi Hyo đã quyết định tha thứ cho nhà đài và tiếp tục đồng hành cùng chương trình.

>> Xem ngay: Là thành viên “ruột” của chương trình, Song Ji Hyo vẫn bị Running Man đối xử bất công

Song Ji Hyo:

Song Ji Hyo:

Song Ji Hyo:

Là một thành viên nhận được nhiều tình cảm của khán giả nhất các mùa Running Man, Song Ji Hyo có thể cảm thấy ấm lòng vì biết rằng mình không bao giờ lẻ loi mà luôn có rất nhiều khán giả yêu thương và ủng hộ.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!