Song Ji Hyo, Ji Suk Jin bị đối xử bất công tại Running Man

14:20 09/04/2020

Running Man đã là cái tên không quá xa lạ với những ai yêu mến Kbiz khi là một chương trình thực tế quen thuộc và nổi tiếng từ năm 2010 đến nay. Sau 10 năm lên sóng, Running Man đã gặt hái không ít thành công và nhận được đông đảo sự yêu mến, ủng hộ.

Tuy nhiên, sau những lần biến động về thành viên và ekip thực hiện, đã có nhiều khán giả "quay lưng" với Running Man. Đỉnh điểm là mới đây, netizen Hàn đã đồng loạt "kể tội" chương trình này vì được cho là đã đối xử bất công với các thành viên kì cựu như Song Ji Hyo, Ji Suk Jin...

 
CĐM cho rằng Song Ji Hyo, Ji Suk Jin bị đối xử bất công tại Running Man. (Ảnh: Naver)
CĐM cho rằng Song Ji Hyo, Ji Suk Jin bị đối xử bất công tại Running Man. (Ảnh: Naver)

>>Xem thêm: Cuộc sống của các thành viên Running Man sau 10 năm

Những lần Song Ji Hyo bị đối xử bất công

Song Ji Hyo được xem là "át chủ bài" của Running Man khi đã đồng hành từ những ngày đầu tiên và là người "cân rating" của chương trình. Tuy nhiên, trong thời gian gần đây, cô nàng dường như đã bị cho "ra rìa". Cụ thể, nhiều người hâm mộ cho rằng Song Ji Hyo đã bị cắt bớt thời lượng lên sóng từ khi có 2 thành viên mới, đồng thời không được lựa chọn bạn đồng hành trong những tập đua cặp đôi, hơn nữa còn không được chuẩn bị bảng tên chu đáo như các thành viên khác... Thậm chí vào cuối năm 2016, Song Ji Hyo và Kim Jong Kook đã từng bị ép rời khỏi chương trình mà không hề hay biết gì cho đến khi báo chí lên tiếng.

 
Cặp đôi SpartAce từng bị ép rời chương trình mà không được báo trước. (Ảnh chụp màn hình)
Cặp đôi SpartAce từng bị ép rời chương trình mà không được báo trước. (Ảnh chụp màn hình)

Trong một tập phát sóng gần đây, Song Ji Hyo còn được cho là đã không được ekip quan tâm. Cụ thể, trong khi tất cả các thành viên đều được hỗ trợ áo khoác và khăn lau sau khi thực hiện thử thách, chỉ có Ji Hyo là không có. Một số ý kiến cho rằng cô nàng đã không cần nên mới không dùng tới, nhưng nếu quan sát thì có thể thấy cô đã rụt hết hai tay vào áo vì lạnh. Cho đến một lúc sau, Ji Hyo mới khoác thêm khăn và dường như được Yoo Jae Suk nhường áo trong thử thách tiếp theo.

 
Nhiều người tò mò liệu ekip có chuẩn bị đủ áo khoác cho các thành viên hay không. (Ảnh: Netizenbuzz Vtrans)
Nhiều người tò mò liệu ekip có chuẩn bị đủ áo khoác cho các thành viên hay không. (Ảnh: Netizenbuzz Vtrans)

>>Xem thêm: Sửng sốt với lời "tiên tri" về tai nạn Lee Kwang Soo trong Running Man

"Chú mũi to" Ji Suk Jin cũng bị đối xử bất công

Không chỉ riêng "át chủ bài" Ji Hyo, "chú mũi to" Ji Suk Jin cũng là người đồng hành với Running Man từ những ngày đầu tiên nhưng vẫn bị đối xử bất công. Người hâm mộ bức xúc vì cho rằng Ji Suk Jin đã không được tôn trọng khi liên tục bị gán ghép vào hình ảnh yếu đuối và không làm nên chuyện trong chương trình. Còn trong những tập đua cặp đôi, hầu như "chú mũi to" đều không được chọn bạn đồng hành mà đã được ghép sẵn cặp với Song Ji Hyo. Người hâm mộ còn chỉ trích một số khách mời khi tỏ thái độ chán nản, lo lắng khi chương trình xếp chung đội với Ji Suk Jin. 

 
Ji Suk Jin cũng gặp tình trạng bị đối xử bất công tương tự như Song Ji Hyo. (Ảnh: IG)
Ji Suk Jin cũng gặp tình trạng bị đối xử bất công tương tự như Song Ji Hyo. (Ảnh: IG)

Người hâm mộ đề nghị Song Ji Hyo và Ji Suk Jin nên rời khỏi Running Man 

Không chỉ "kể tội" Running Man, netizen nói chung cũng như người hâm mộ nói riêng còn đề nghị Song Ji Hyo và Ji Suk Jin nên rời khỏi chương trình để không bị đối xử bất công nữa. Trên một diễn đàn mạng nổi tiếng của Hàn Quốc, nhiều cư dân mạng đã bàn luận và khuyên 2 người họ nên nhanh chóng rời đi để có thể dành thời gian nghỉ ngơi, chăm sóc bản thân nhiều hơn. 

Một số bình luận nổi bật như:

- "Từ ngày có thành viên mới thì thời lượng lên sóng của Song Ji Hyo ngày càng giảm..."

- "Không chỉ Song Ji Hyo, tôi cũng muốn chú Ji Suk Jin rời chương trình nữa... Nhiều khách mời khi được xếp cùng đội với chú ấy cứ tỏ ra khó chịu... Tôi xem chương trình vì muốn vui nhưng nay đã không còn nữa..."

- "Chương trình tại sao lại có thể đối xử với những người kì cựu như vậy?..."

 
Người hâm mộ bất ngờ đề nghị "mợ ngố" và "chú mũi to" rời khỏi Running Man. (Ảnh: Weibo)
Người hâm mộ bất ngờ đề nghị "mợ ngố" và "chú mũi to" rời khỏi Running Man. (Ảnh: Weibo)

>>Xem thêm: Running Man gây tranh cãi vì gán ghép Ji Suk Jin và Jeon Somin

Câu chuyện về việc những người kì cựu bị đối xử bất công tại Running Man thực ra đã không còn mới, thế nhưng người hâm mộ của các thành viên có lẽ ngày càng bất mãn với những gì mà thần tượng của họ đã phải chịu đựng trong chương trình. Bạn nghĩ sao về những lần Song Ji Hyo, Ji Suk Jin được cho là đã bị đối xử bất công? Hãy chia sẻ cảm nhận với YAN nhé!

Bạn nghĩ sao về việc CĐM cho rằng Song Ji Hyo, Ji Suk Jin bị đối xử bất công tại Running Man. Cùng đón đọc những tin tức sao châu Á mới nhất tại YAN!

Cuộc sống của các thành viên Running Man sau 10 năm

Chính thức lên sóng từ năm 2010, trải qua 10 năm hoạt động, các cựu thành viên và thành viên của Running Man luôn nhận được sự quan tâm lớn từ người hâm mộ. Trong 10 năm nay, Running Man đã có khá nhiều biến động về cả thành viên và ekip thực hiện. Nhiều người vì thế tò mò không biết cuộc sống của các thành viên Running Man qua các thời kỳ ra sao.

Hiện tại, các thành viên đã có gia đình và đang sống ấm êm bên tổ ấm của mình là "chú mũi to" Ji Suk Jin, "MC quốc dân" Yoo Jae Suk, Haha và Kang Gary. "Hươu cao cổ" Lee Kwang Soo công khai hẹn hò vào năm 2018 và vẫn đang hạnh phúc bên bạn gái Lee Sun Bin. Trong khi anh chàng điển trai Song Joong Ki đã ly hôn vào năm ngoái. Còn Kim Jong Kook, Song Ji Hyo, Lizzy, Yang Sechan và Jeon Somin vẫn đang còn trong chế độ độc thân. Xem thêm TẠI ĐÂY!