Song Jae Rim mất tự chủ vì quá ghen

18:00 14/11/2014

Song Jae Rim tiếp tục không giấu được sự ghen tuông của mình khi gặp bạn diễn có được nụ hôn đầu tiên của vợ trên màn ảnh.

Trong chương trình We Got Married được phát sóng vào ngày 15/11 tới đây, khán giả sẽ được chứng kiến cảnh ghen tuông quá mức của anh chồng Song Jae Rim đối với các hậu bối cùng công ty của Kim So Eun Seo Kang Jun, Yoo IlKang Tae Oh. Trong buổi gặp gỡ này, Kim So Eun đã cố tình hẹn họ để gặp gỡ cũng như mời họ đến dự đám cưới của cả hai. Nhưng suốt buổi Song Jae Rim đã không màn đến ba vị khách mời mà vẫn thản nhiên thể hiện tình cảm ngọt ngào với vợ và không có ý định tiết chế điều đó khiến cho hậu bối của Kim So Eun vô cùng ngạc nhiên.

Tuy nhiên, không kịp kéo dài tình trạng này thì Song Jae Rim đã bị ba vị khách mời phản công. Seo Kang Jun, người từng có cảnh hôn cùng Kim So Eun trên màn ảnh đã thể hiện tình cảm dành cho chị và gắp thức ăn cho cô ấy. Trước sự khiêu khích đó, Song Jae Rim đã cười trừ và cảnh cáo anh chàng: "Tôi chỉ bỏ qua lần này thôi đó". Nhưng trong cuộc phỏng vấn của chương trình, Song Jae Rim thành thật chia sẻ: "Sự ghen tuông của tôi như được tích tụ lâu ngày vậy đến mức hình như tôi không kiềm chế được"


	. .

Cũng trong tập này, khán giả sẽ tò mò khi cặp đôi ngọt ngào chuẩn bị một đám cưới vô cùng hoành tráng như thế nào. Chương trình We Got Married được phát sóng vào thứ 7 hàng tuần trên đài MBC.