Song Jae Rim lần đầu được thử sức với vai chính

12/12/2014, 20:00 GMT+07:00

Sau nhiều năm "trầy trật" với vai phụ, cuối cùng nam diễn viên cũng đã được mời vào vai diễn chính trên màn ảnh Hàn.

Vào ngày 12/12, một nguồn thông tin cho biết Song Jae Rim sẽ quay trở lại màn ảnh nhỏ với vai diễn trong bộ phim Mean Girls (tên tạm thời) của đài KBS. Được biết đây là lần đầu tiên tham gia với tư cách là diễn viên chính. Đại diện nhà sản xuất đã tiết lộ: "Song Jae Rim hiện đang đàm phán kịch bản với đội ngũ sản xuất cũng như lịch trình quay phim trong thời gian sắp tới. Bộ phim này sẽ cho thấy những hình ảnh  mới của Song Jae Rim mà khán giả chưa bao giờ thấy qua. Nếu như không có gì thay đổi, nữ diễn viên Lee Hara sẽ vào vai nữ chính".

Bộ phim này xoay quanh câu chuyện của những người phụ nữ trong gia đình bao gồm bà, mẹ và con gái. Phim sẽ phản ảnh sâu sắc tình cảm gia đình thông qua ba nhân vật này. Dự kiến phim sẽ được phát sóng vào ngày tháng 2/2015 sau khi The King's Face kết thúc.

Song Jae Rim là một diễn viên người mẫu được khán giả biết đến qua các vai phụ trong những bộ phim như The Moon Embracing The Sun, Inspiring Generation, The Idle Mermaid,...Tuy nhiên hình ảnh của anh vẫn còn mờ nhạt so với những diễn viên khác. Gần đây, Song Jae Rim bất ngờ đột phá khi tham gia chương trình We Got Married và "đốn tim" các khán giả với sự quyến rũ và nhẹ nhàng của mình. Sau khi thông tin này được đăng tải, nhiều fan rất mong chờ vai diễn chính đầu tiên của anh trên màn ảnh Hàn.