Song Jae Rim "đứng hình" khi thấy Kim So Eun mặc áo cưới

14:00 28/11/2014

Có vẻ như anh chồng không thể cưỡng lại được vẻ đẹp thiên sứ của vợ mình.

Trong suốt buổi ghi hình cho tập phát sóng tiếp theo của chương trình We Got Married, cặp đôi Song Jae RimKim So Eun đang ráo riết chuẩn bị mọi thư cho hôn lễ của mình. Để chọn ra một chiếc váy cưới tuyệt đẹp cho ngày trọng đại này, hai người đã đến một cửa hàng áo cưới và tham khảo những bộ lễ phục sang trọng. Song Jae Rim đã nhận xét rằng: "Anh thấy tất cả trang phục đều như nhau". Sau đó, anh chàng cũng tỏ ra lo lắng cho vợ mình và hỏi: "Liệu em có thể mặc bộ váy cưới nặng như thế này không?".

Trước câu hỏi của chồng, Kim So Eun liền trả lời một cách tình cảm khiến anh chàng không giấu được sự ngại ngùng: "Vậy anh có nghĩ rằng nó sẽ nặng nề khi em mặc chúng để đến bên anh không". Sau đó, hai người bắt đầu thử những bộ đồ cưới cực lộng lẫy.

Kim So Eun bất ngờ bước ra từ phòng thay đồ với bộ váy cưới trắng tinh khiết, ngay lúc đó anh chồng Song Jae Rim đã "đứng hình" khi nhìn vợ của mình. Trong cuộc phỏng vấn với nhà sản xuất, anh chàng đã thổ lộ rằng: "Cô ấy thật sự rất đẹp, lúc cô ấy mặc áo cưới bước ra làm tôi không nói nên lời".

Cùng chờ đợi những điều thú vị trong tập phát sóng vào ngày mai 29/11 nhé!