Song Jae Rim cực hạnh phúc khi được vợ tặng một nụ hôn

14:00 08/02/2015

Mặc dù luôn là người hay làm trò nhưng lần đầu tiên khán giả thấy được vẻ ngượng ngùng và rụt rè của Song Jae Rim khi được "vợ"hôn lên đỉnh đầu.

Trong tập We Got Married được phát sóng vào ngày 7/2 vừa qua, cặp đôi đã có một buổi hẹn hò lãng mạn và hẹn hò trong đồng phục học sinh. Được biết trong tập này, Song Jae RimKim So Eun có một thử thách là quay vể khoảng thời gian đi học. Họ đã cùng nhau vui chơi và đặt cược một trận đấu bowling, nếu ai thua cuộc phải làm theo người chiến thắng yêu cầu. Sau cùng, người thắng cuộc là Kim So Eun và cô đã thể hiện một biểu cảm đáng yêu dành cho chồng.


	
	Kim So Eun bất ngờ hôn lên đầu chồng mình
Kim So Eun bất ngờ hôn lên đầu chồng mình

Hai người vào nhà hàng ăn uống cùng nhau, Song Jae Rim đã giới thiệu một món ăn mà ngày xưa anh cùng ăn với bạn học. Khi cô ấy đang thưởng thức món ăn này, cô cũng nói ra điều mà cô muốn làm khi trở thành người thắng cuộc. Ngay lúc đó, cô ra lệnh bảo chồng Song Jae Rim nhắm mắt lại và hạ thấp đầu xuống. Anh chàng đã "ngoan ngoãn" nghe theo và cô nàng đứng dậy hôn lên đỉnh đầu chồng mình.

Trước hành động ngọt ngào này, Song Jae Rim không thể nhấc đầu lên và lúc này Kim So Eun cười đỏ cả mặt. Sau khi rời khỏi nhà hàng, Song Jae Rim đã nói "cám ơn" với vợ vì nụ hôn lúc nãy và sau đó ôm đăng sau lưng và hôn đỉnh đầu cô ngược lại.


Cùng xem qua đoạn video ghi lại hình ảnh cực đáng yêu của đôi vợ chồng này