Song Hye Kyo bị bắt gặp xinh đẹp dự sự kiện dù tuyên bố hủy vì Sulli

18/10/2019, 11:20 GMT+07:00

Song Hye Kyo xuất hiện xinh đẹp tại sự kiện

Mới đây, trên mạng xã hội đã bất ngờ lan truyền những tấm ảnh Song Hye Kyo xuất hiện xinh đẹp tại một sự kiện Hàn Quốc. Nữ diễn viên "Hậu duệ mặt trời" đã quay lại kiểu tóc quen thuộc. 

>> Xem ngay: Động thái mới nhất của Song Hye Kyo sau 3 tháng ly hôn Song Joong Ki

Song Hye Kyo xuất hiện xinh đẹp tại Thái Lan - 2

Song Hye Kyo xuất hiện xinh đẹp tại Thái Lan - 3

Điều gây tranh cãi với những hình ảnh này là vì trước đó, công ty quản lý của Song Hye Kyo tuyên bố, nữ diễn viên sẽ không xuất hiện tại sự kiện vì để tưởng nhớ Sulli, và phía nhà tổ chức cũng đưa ra thông báo: "Vì sự mất mát quá lớn từ làng giải trí, hoạt động chụp ảnh dự kiến thực hiện vào ngày 17 sẽ bị huỷ bỏ".

>> Có thể bạn quan tâm: Hai cuộc ly hôn trôi qua cuộc đời Song Hye Kyo: Một lần phải chứng kiến, một lần tự mình trải qua

Song Hye Kyo bị bắt gặp xinh đẹp dự sự kiện dù tuyên bố hủy vì Sulli

Việc Song Hye Kyo tiếp tục xuất hiện tại sự kiện mà không hủy bỏ nhưng lời nói trước đó làm nhiều phản ứng trái chiều, ngay lập tức đại diện của cô đã lên tiếng giải thích: "Theo kế hoạch, Song Hye Kyo sẽ tham gia một sự kiện tại Hàn Quốc, đánh dấu sự xuất hiện trở lại của cô sau thời gian vắng mặt tại các sự kiện ở quê nhà từ khi tuyên bố ly hôn với Song Joong Ki vào tháng 6/2019. Song, để tưởng nhớ người đàn em đoản mệnh, Song Hye Kyo quyết định hoãn sự kiện này. Song, các lịch trình khác ở quốc tế của Song Hye Kyo vẫn được tiếp tục như kế hoạch. Chính vì thế, cô vẫn nhận lời góp mặt tại sự kiện tổ chức".

Song Hye Kyo kiện những người bôi nhọ mình

Mới đây, Song Hye Kyo đã cùng công ty quản lý đã quyết định kiện 15 cá nhân có hành vi bôi nhọ cô trên mạng xã hội. Theo đó có nhiều đối tượng tung tin đồn Song Hye Kyo ngoại tình, được đại gia bao nuôi ở Trung Quốc nên dẫn đến ly hôn. 

>> Có thể bạn quan tâm: Hai cuộc ly hôn trôi qua cuộc đời Song Hye Kyo: Một lần phải chứng kiến, một lần tự mình trải qua

Song Hye Kyo chính thức khởi kiện kẻ tung tin đồn cô cặp đại gia

Thời gian qua Song Joong Ki và Song Hye Kyo gây bất ngờ khi ly hôn chỉ sau gần hai năm kết hôn. Mới đây, Song Hye Kyo cũng vừa tham gia Tuần lễ thời trang New York và sau đó đã quyết định "dừng chân" ở lại đây để tham gia một khoá học ngắn hạn về nghệ thuật và chuẩn bị trở lại màn ảnh nhỏ nếu có kịch bản phù hợp với cô.

Ảnh: Tổng hợp

>>> Liên quan: Trâm Anh ví giống Sulli ở điểm lạc quan trước khi né tránh scandal

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!