Song Hye Kyo tái xuất màn ảnh nhỏ sau 2 năm ly hôn Song Joong Ki

10/03/2021, 19:10 GMT+07:00

Mới đây, ngày 10/3, phim mới của nhà đài SBS có tựa đề Now, We Are Breaking Up (Bây giờ, chúng ta đã chia tay) xác nhận dàn cast chính gồm: Song Hye Kyo, Jang Ki Yong, Choi Hee Seo, Kim Joo Heon sẽ lên sóng vào tháng 10 năm nay.

Song Hye Kyo. Song Joong Ki thành công với Vincenzo Song Hye Kyo trở lại |  TTVH Online
Dàn diễn viên phim Now, We Are Breaking Up.

Song Hye Kyo vào vai Ha Young Eun - người hiện đang làm trưởng nhóm thiết kế của công ty thời trang. Cô là một người theo chủ nghĩa hiện thực lạnh lùng và ưu tiên cho sự thông minh hàng đầu. Dù đã bước sang tuổi 38 nhưng cô vẫn là một phụ nữ trẻ trung, xinh đẹp và gợi cảm.

Biết quản lý bản thân và nhạy bén với xu hướng, phù hợp với công việc thiết kế của một công ty thời trang. Ha Young Eun tự lập nhưng luôn cảm thấy căng thẳng với những người đàn ông xuất hiện xung quanh cô, và không thích đùa giỡn với tình cảm của họ.

Nối gót Song Joong Ki, Song Hye Kyo cũng trở lại màn ảnh nhỏ: Đạo diễn của "Vì sao đưa anh đến" thì đáng mong chờ đấy! - Ảnh 1.
Sau thời gian vắng bóng, Song Hye Kyo đã chính thức tái xuất màn ảnh nhỏ.

Jang Ki Yong vào vai nam chính Yoon Jae Guk, một nhiếp ảnh gia tự do giàu có và nổi tiếng, người vừa có trí tuệ và ngoại hình xuất chúng, luôn giữ được sự lạnh lùng và thời thượng ngay cả khi đứng trước tình yêu.

Nối gót Song Joong Ki, Song Hye Kyo cũng trở lại màn ảnh nhỏ: Đạo diễn của "Vì sao đưa anh đến" thì đáng mong chờ đấy! - Ảnh 2.
Jang Ki Yong thủ vai nam chính của bộ phim.

Nhân vật Hwang Chi Sook của Choi Hee Seo là giám đốc nhóm thiết kế của một nhãn hiệu thời trang, người từng học cùng trường trung học với nữ chính Ha Young Eun. Kim Joo Heon sẽ đóng vai CEO Seok Do Hoon của công ty PR nổi tiếng.

Nối gót Song Joong Ki, Song Hye Kyo cũng trở lại màn ảnh nhỏ: Đạo diễn của "Vì sao đưa anh đến" thì đáng mong chờ đấy! - Ảnh 2.
Choi Hee Seo cũng sẽ tham gia Now, We Are Breaking Up.

Nối gót Song Joong Ki, Song Hye Kyo cũng trở lại màn ảnh nhỏ: Đạo diễn của "Vì sao đưa anh đến" thì đáng mong chờ đấy! - Ảnh 2.
Kim Joo Heon sẽ vào vai CEO của công ty PR nổi tiếng.

Được biết, phim do biên kịch Misty chấp bút và được chỉ đạo sản xuất bởi đạo diễn Lee Gil Bok, người đứng sau thành công của Vì sao đưa anh tới, Vagabond, Người thầy y đức... Có thể thấy, đây là dự án đầu tiên đưa nữ diễn viên trở lại màn ảnh nhỏ sau hai năm vắng bóng kể từ bộ phim Encounter hợp tác với nam diễn viên Park Bo Gum.

Vì sao Jang Nara, Chae Rim bị hắt hủi ở Trung Quốc? - Giải trí
Song Hye Kyo hợp tác cùng đạo diễn phim Vì Sao Đưa Anh Tới.

Chỉ vừa mới công bố dự án, người hâm mộ đã vô cùng háo hức mong chờ ngày phim lên sóng để được gặp gỡ "nữ thần" của mình. Nhiều khán giả để lại bình luận:

"Hóng chị đẹp của em thật sang chảnh"

"Bình thường không đóng cái gì liên quan đến thời trang mà Song Hye Kyo lên phim nào là tạo trend phim đó, giờ chị ấy đóng nhà thiết kế thì tôi không tưởng tượng nỗi chị sắp tạo nên bao nhiêu cái trend nữa"

"Phim này chị Song tha hồ diện đồ đang làm gương mặt đại diện"

"Tổ hợp này làm tôi ngất cái đùng, quay lại màn ảnh nào chị ơi"

"Bùng nổ nhan sắc rồi, Jang Ki Yong siêu cấp đẹp trai"

"Nam nữ chính đều diễn bằng ánh mắt siêu đỉnh. Lại thêm nhà sản xuất Người Thầy Y Đức nữa, nghe thôi là thấy đáng mong chờ rồi"...

 
Khán giả vô cùng phấn khích trước màn hợp tác của Jang Ki Yong và Song Hye Kyo.
Khán giả vô cùng phấn khích trước màn hợp tác của Jang Ki Yong và Song Hye Kyo.

Có thể nói, nối gót chồng cũ Song Joong Ki, Song Hye Kyo cũng trở lại màn ảnh nhỏ sau quãng thời gian vắng bóng. Bộ phim sẽ khởi quay vào tháng 4 tới và dự kiến ​​phát sóng trên đài SBS vào tháng 10 năm nay.

Ảnh: Naver