Song Hye Kyo vẫn là mẫu người lý tưởng của Song Seung Hun

06/03/2013, 00:01 GMT+07:00

Mới đây, Song Seung Hun tiết lộ rằng Song Hye Kyo vẫn là mẫu người lý tưởng của anh ấy.

Mới đây, Song Seung Hun tiết lộ rằng Song Hye Kyo vẫn là mẫu người lý tưởng của anh ấy.


	
	Cặp đôi nổi tiếng từng tham gia trong bộ phim Trái tim mùa thu
Cặp đôi nổi tiếng từng tham gia trong bộ phim Trái tim mùa thu

Đầu tháng này, Song Seung Hun đã đến Singapore để tiếp tục bộ phim Dr. Jin. Trong buổi trả lời phỏng vấn với báo chí Trung Quốc, các nhà báo đã hỏi anh trong tất cả các diễn viên nữ đã từng tham gia diễn xuất chung với anh thì ai là mẫu người lý tưởng của anh. Song Seung Hun trả lời rằng: “Tôi đã từng làm việc với rất nhiều nữ diễn viên, nhưng Song Hye Kyo và Kim Tae Hee là 2 người lý tưởng nhất của của tôi”.

Câu trả lời của anh đã thu hút khá nhiều sự chú ý của phóng viên. Bởi vì trong quá khứ, Song Seung Hun cũng đã từng nhắc đến Song Hye Kyo là mẫu người lý tưởng của mình. Khi đó, anh giải thích rằng “Tôi thích những cô gái có hình ảnh dễ thương và thơ ngây”.

Trong thời gian này, Song Seung Hun đang bận rộn để chuẩn bị cho bộ phim mới nhất của mình Khi Người Đàn Ông Yêu. Đây là bộ phim tình cảm, kể về một người đàn ông 40 tuổi (Song Seung Hun) đang yêu người vợ của ông chủ quá cố. Tuy nhiên, anh lại yêu thêm một cô gái 20 tuổi khác. Bộ phim sẽ được chiếu trên MBC trong tháng tư này.

Ngoài Song Hye Kyo, Song Seung Hun còn nhắc đến một bạn diễn khác mà anh rất ấn tượng, đó là Kim Tae Hee. Tài tử này cho rằng diễn viên phim Iris gần với mẫu phụ nữ mà anh kiếm tìm. Hai người từng cộng tác trong bộ phim My Princess, và những ấn tượng về Kim Tae Hee không hề phai mờ: "Cô ấy là một phụ nữ cuốn hút và xinh đẹp".