Song Hye Kyo và Trần Kiều Ân chia sẻ quan niệm tình yêu trong phim mới

10:00 26/09/2014

Bộ phim điện ảnh mới của Y Năng Tịnh, Tôi Là Nữ Hoàng đã chính thức hé lộ những hình ảnh đầu tiên về dàn mỹ nữ trong phim bao gồm Song Hye Kyo, Ổ Quân Mai, Trần Kiều Ân...

Tôi Là Nữ Hoàng

Tôi Là Nữ Hoàng

Trong poster chính, mỗi mỹ nữ trong phim đều có một tạo hình và màu sắc khác nhau. Trong khi Song Hye Kyo nổi bật với sắc đỏ mạnh mẽ và chiếc roi da đầy khí thế thì Trần Kiều Ân lại vừa gợi cảm vừa thơ ngây trong chiếc váy ren dài màu đen. Dù không hé lộ nhiều về nội dung phim, nhưng khán giả có thể dự đoán được nội dung cạnh tranh kịch liệt trong bộ phim giữa những người đẹp mạnh mẽ và háo thắng. Thậm chí trong phim còn có cảnh Song Hye Kyo bị tát.

Tôi Là Nữ Hoàng

Tôi Là Nữ Hoàng

Mỗi nhân vật nữ trong phim đều có một quan điểm riêng về chuyện tình yêu của mình. Nếu Song Hye Kyo là "Tôi rất mạnh mẽ" thì Trần Kiều Ân lại là "Chỉ khi bị coi thường thì đó mới là tình yêu thực sự", Ổ Quân Mai là "Không cần phải cố gắng trong chuyện yêu đương".

Tôi Là Nữ Hoàng

Tôi Là Nữ Hoàng

Khi nói về ý tưởng thiết kế poster, Y Năng Tịnh chia sẻ: "Bức màn sau ghế tượng trưng cho lãnh thổ của tình yêu, mỗi người đều ở vị trí riêng trong tình yêu. Có người muốn giành nhiều thêm một chút, nhưng lại có kẻ chỉ muốn bớt lại. Trong các cuộc chiến tình yêu, ai có thể nắm quyền, ai lại là người thua cuộc?"

Tôi Là Nữ Hoàng

Tôi Là Nữ Hoàng

Theo Y Năng Tịnh tiết lộ Tôi Là Nữ Hoàng sẽ chính thức công chiếu vào ngày 07/11 tới.