Song Hye Kyo và mẹ bị kẻ xấu tống tiền, đe dọa tạt axit

08:40 06/09/2019

Năm nay, Song Hye Kyo khiến nhiều người nhớ tới mình nhiều hơn bởi cuộc ly hôn ồn ào với Song Joong Ki thay vì một dự án phim nào đó. Sau ly hôn, cuộc sống của nữ diễn viên cũng được dư luận quan tâm nhiều hơn. Gần đây, một netizen đã “đào bới” lại vụ án chấn động đã xảy đến với gia đình Song Hye Kyo từ năm 2005, khiến vụ việc tưởng chừng đã “chìm” theo thời gian, nay bất ngờ trở thành đề tài bàn tán của cư dân mạng. Thậm chí, câu chuyện này từng được chương trình Rumor Has It của Channel A đề cập vào năm 2017 và tập phát sóng này vẫn gây sốt sau 2 năm.

>> Có thể bạn quan tâm: Tuyên bố nghỉ ngơi sau ly hôn, Song Hye Kyo đã vội vàng trở lại với hình ảnh dịu dàng, thanh khiết

Song Hye Kyo và mẹ bị kẻ xấu tống tiền, đe dọa tạt axit

Cụ thể, Song Hye Kyo và mẹ của mình từng bị một kẻ lạ mặt đe dọa tạt axit và gửi tin nhắn tống tiền với con số lên tới 250 triệu won (4,8 tỉ đồng). Kẻ này đã gửi dòng tin nhắn kinh khủng cho nữ diễn viên: “Nếu bà không gửi cho tôi 250 triệu won, tôi sẽ đổ axit vào người bà và Song Hye Kyo. Nếu bà không muốn thấy cơ thể con gái bà thối rữa, chảy mủ trong suốt phần đời còn lại thì bà nên nghĩ kỹ đi. Tôi đã chuẩn bị số lượng lớn axit hydrochloric và chất gây ảo giác hallucinogen rồi”.

>> Xem ngay: Hậu ly hôn, tổng tài sản 2000 tỷ đồng của Song Hye Kyo và Song Joong Ki không được chia cho cả hai

Song Hye Kyo và mẹ bị kẻ xấu tống tiền, đe dọa tạt axit

Mẹ con Song Hye Kyo đã rất hoảng loạn trong khoảng thời gian đó và đã quyết định chuyển nhà, lập tức khai báo ngay cho cảnh sát. Sau quá trình điều tra, cuối cùng danh tính của kẻ man rợ này cũng được đưa ra ánh sáng. Hắn ta chính là trợ lý cũ của Song Hye Kyo và từng sống với Song Hye Kyo suốt 3 năm liền. Khi biết được hung thủ từng là người thân cận của mình, Song Hye Kyo gần như quẫn trí và vô cùng mất kiểm soát. Không những thế, mẹ của nữ diễn viên cũng cho biết hung thủ cũng đã từng nhờ gia đình bà giúp đỡ về tài chính. Vì thế bà đã rất sốc khi nghe kết luận từ phía cảnh sát.

>> Xem thêm: Hậu ly hôn Song Joong Ki, Song Hye Kyo bị mất vai trong phim của đạo diễn "Vì sao đưa anh tới"

Song Hye Kyo và mẹ bị kẻ xấu tống tiền, đe dọa tạt axit

Được biết nguyên nhân của vụ tống tiền này đến từ việc A đang gặp khó khăn trong cuộc sống, khi thấy Song Hye Kyo đang ở đỉnh cao sự nghiệp thì nảy sinh ý định tống tiền. Trước đó, A đã bị công ty sa thải vì không khai báo về số tiền hoa hồng nhận được sau dự án chụp hình của Song Hye Kyo. Mất việc, hắn ta mất tất cả, chật vật về tài chính, sống vật vờ, ngủ tạm ở khắp các nhà tắm công cộng.

Thông tin này còn khiến cả ekip của Song Hye Kyo dường như không tin vào những gì mình nghe, bởi Song Hye Kyo là người rất yêu thương quản lý và coi họ như người trong gia đình, luôn tin tưởng bên cạnh và làm việc cùng nhau.

Song Hye Kyo và mẹ bị kẻ xấu tống tiền, đe dọa tạt axit

Trước vụ ly hôn chấn động châu Á của Song Hye Kyo, có thể thấy trong quá khứ, trên con đường đi đến thành công như hôm nay, nữ diễn viên đã từng trải qua nhiều chuyện khủng khiếp hơn vậy nữa.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!