Song Hye Kyo rạng rỡ làm cô dâu

30/03/2013, 14:01 GMT+07:00

Trang web chính thức của bộ phim That Winter, The Wind Blows vừa công bố những hình ảnh hậu trường, trong đó Song Hye Kyo đang thử áo cưới.

 That Winter, The Wind Blows, Song Hye Kyo

Trang web chính thức của bộ phim That winter, the wind blows vừa công bố một video hậu trường rất thú vị liên quan đến đám cưới của Song Hye Kyo ở tập 13. Đoạn video cho thấy hình ảnh của ekip làm phim và Song Hye Kyo đang thử bộ váy cưới. 

Mặc chiếc váy cưới trắng muốt cùng gương mặt xinh đẹp và kiểu tóc tự nhiên vén sang một bên, Song Hye Kyo đã làm cho tất cả các thành viên nam trong đoàn phải chú ý. Vẻ đẹp hoàn hảo như thiên thần của Song Hye Kyo khiến nhiều người phải ngỡ ngàng, mặc dù trước đó mọi người đã biết đến cô là một trong những mỹ nhân đẹp nhất xứ Hàn.

 That Winter, The Wind Blows, Song Hye Kyo

Và điều dĩ nhiên tất cả các thành viên nam trong đoàn đã không bỏ qua cơ hội được chụp hình chung với người đẹp, khiến cho không khí trường quay trở nên vui vẻ và nhộn nhịp hơn. Ngược lại, Song Hye Kyo cũng rất thoải mái sẵn sàng chụp hinh với tất cả các “chú rể” này.

 That Winter, The Wind Blows, Song Hye Kyo

Đến cuối cảnh quay, đạo diễn Kim Kyng Tae cũng không bỏ lỡ cơ hội chụp thêm một tấm ảnh nữa với Song Hye Kyo. Ngay lập tức, cô đã hỏi đùa vị đạo diễn này: “Đạo diễn là chồng của tôi ư?”

 That Winter, The Wind Blows, Song Hye Kyo

Hiện tại, That winter, The Wind Blows đang được chiếu trên đài SBS có mức rating ổn định và nhận được sự đón nhận nhiệt tình từ phía khán giả. Tuy nhiên, nhiều tin đồn cho rằng, bộ phim sẽ kéo dài thêm vài tập, nhưng biên kịch của phim vẫn giữ nguyên độ dài 16 tập vì bà cho rằng nếu kéo dài, bộ phim sẽ trở nên không hợp lý và mất tính hấp dẫn.

 That Winter, The Wind Blows, Song Hye Kyo