Hậu ly hôn Song Joong Ki, Song Hye Kyo: "Chỉ đơn giản là chuyện phải xảy ra thôi"

19/07/2019, 09:50 GMT+07:00

Mới đây, vào ngày 18/7 tờ báo Hong Kong tatler đã tung ra bài phỏng vấn độc quyền với nữ diễn viên Song Hye Kyo. Thời điểm này, mọi động thái của hai vợ chồng Song Joong KiSong Hye Kyo luôn được quan tâm của dư luận, thế nào bài phỏng vấn này ra đời nhận được sự tò mò rất nhiều người.

>> Xem ngay: Trang QQ của Trung đưa tin: Sau ly hôn, Song Joong Ki-Song Hye Kyo tỏ ra vô tội để lấy lòng khán giả

 
Song Hye Kyo xuất hiện xinh đẹp trong buổi phỏng vấn với tờ báo Hong Kong
Song Hye Kyo xuất hiện xinh đẹp trong buổi phỏng vấn với tờ báo Hong Kong

"Song Hye Kyo trên con đường danh vọng và định mệnh" là tên bài phỏng vấn mà Song Hye Kyo thực hiện cùng với tờ báo Hong Kong.

Hậu ly hôn Song Joong Ki, Song Hye Kyo:

Trong bài phỏng vấn Song Hye Kyo đã có những chia sẻ về công việc và dự định của mình trong tương lai: "Tôi có nhận được một dự án nào đó hay không, đơn giản là vì chuyện gì đến rồi cũng sẽ đến mà thôi. Nó xảy ra do số trời đã định, thời điểm chín muồi. Định mệnh đến thì cứ đến, không cần quá nhiều nỗ lực, nó chỉ đơn giản là chuyện phải xảy ra thôi".

>> Xem thêm: Luật sư tuyên bố: "Song Joong Ki muốn Song Hye Kyo hợp tác nhanh chóng về việc ly hôn"

Hậu ly hôn Song Joong Ki, Song Hye Kyo:

Những tháng cuối năm 2019 của Song Hye Kyo bắt đầu bằng vụ ly hôn với Song Joong Ki khiến cả châu Á chấn động, thế nên rất nhiều khán giả sẽ rất tò mò những dự định của nữ diễn viên "Hậu duệ mặt trời" sau nửa năm còn lại. Khi được hỏi "Kế hoạch từ nay đến cuối năm của bạn là gì?", cô tiết lộ: "Năm nay, tôi sẽ dành thời gian nghỉ ngơi. Tôi cần có một khoảng thời gian cho riêng mình. Ngoài các sự kiện như thế này, tôi sẽ có thời gian thư thả hơn. Và năm sau, tôi sẽ bắt đầu một dự án mới, có thể thôi, nhưng chưa có gì chắc chắn cả. Để xem định mệnh chỉ lối ra sao". 

Hậu ly hôn Song Joong Ki, Song Hye Kyo:

Chưa bao giờ lịch sử Hàn Quốc chứng kiến một cuộc ly hôn ồn ào như của cặp đôi Song Joong Ki và Song Hye Kyo. Ngày 27/6 vừa rồi, Song Joong Ki đệ đơn ly hôn Song Hye Kyo sau 2 năm về chung một nhà, chính thức tuyên bố “đường ai nấy đi” khiến cả châu Á rúng động. Kể từ đó, truyền thông khắp nơi chưa bao giờ yên ổn khi phải đón nhận hàng loạt tin đồn gây sốc về những người trong cuộc.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!